Chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng

250,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện Samsung S8 Plus hiện đang có hàng tại shop chúng tôi có thể thấy như là một trong những hệ thống sản phẩm phụ kiện hiện đại, chất lượng, giá thành phù hợp và dễ dàng sử dụng nhất. Các sản phẩm bao da, ốp lưng không chỉ của riêng dòng máy này mà còn rất nhiều những sản phẩm phụ kiện chất lượng cao khác cũng chinh phục khách hàng như: cable USB Type C Galaxy S8 Plus chính hãng… Các sản phẩm hiện đại của shop chúng tôi hiện đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ, tin tưởng. Không chỉ về mặt hình thức, chức năng của sản phẩm cũng khiến khách hàng an tâm hoàn toàn ki được trải nghiệm. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để sở hữu cho mình một hay nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại, chất lượng. Hãy cân nhắc để có thể tự mình trải nghiệm sản phẩm sau: chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng:

Sản phẩm hiện đại được chúng tôi giới thiệu là một trong những sản phẩm thuộc linh kiện thay thế chính hãng mới nhất. Sản phẩm được đầu tư để có trọng lượng và hình thức hoàn toàn giống với chân sạc theo máy của các bạn. Linh kiện này sẽ được lựa chọn khi và chỉ khi các bạn sử dụng điện thoại lâu ngày gặp phải tình trạng hỏng, mòn chân sạc. Khi đó, việc lựa chọn chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng để thay thế. Sản phẩm mới được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Samsung.

Sản phẩm hiện có hàng tại shop chúng tôi và nhất là chúng tôi nhận thay thế. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn để sau 15 phút là các bạn có thể nhận được chiếc điện thoại hoàn hảo như mới. Xem thêm: kính camera Galaxy S7 Edge chính hãng

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy S8 Plus chính hãng:

Hàng chính hãng Samsung

Chất lượng cao

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu