Kính cường lực Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin

150,000 170,000  (-12%)

In stock

Kính cường lực là một phụ kiện Galaxy J5 2016 bên cạnh rất nhiều các sản phẩm phụ kiện khác: bao da, ốp lưng, sạc cable, tai nghe… Kính cường lực có nhiều loại nhưng nếu là một người sành về phụ kiện chắc chắn bạn sẽ biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất kính cường lực mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là kính cường lực Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm kính cường lực galaxy J5 2016 hiệu Nillkin:

Kính cường lực được làm bằng nhựa chất lượng cao trong suốt mà bằng mắt thường bạn cũng có thể quan sát được. Sản phẩm che phủ được toàn bộ màn hình điện thoại của bạn, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không lo bị rơi vỡ. Kính cường lực Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin được cắt khoét rất cẩn thận tại các vị trí nút home, camera trước, cảm biến ánh sáng nên mọi chức năng của điện thoại vẫn được phát huy tối đa.

Kính có độ cứng 9H nên bảo vệ điện thoại rất tốt. Kính có thể chống chịu được lực va đập mạnh, tránh mọi tác động không mong muốn lên điện thoại của bạn. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi dán để an tâm tuyệt đối về chất lượng. Kính cường lực Galaxy J5 2016 hiệu Nillkin có thể chống bám vân tay, chống xước, chống thấm nước hiệu quả. Đảm bảo độ nhạy cảm ứng không bị ảnh hưởng mà tăng độ nhạy cảm ứng.

Kỹ thuật dán kính cường lực khá đơn giản nên bạn có thể mua về tự dán hoặc mang điện thoại tới shop chúng tôi để được hỗ trợ dán. Chúng tôi không tính tiền công dán của bạn. Bạn hãy yên tâm vì màn hình trước và sau khi dán không hề thay đổi. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: bao da galaxy J7 2016 hiệu Usams… Bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực galaxy J5 2016 hiệu Nillkin:

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-000

Sản phẩm chất lượng

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-00

Giá cả hợp lý

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-01

Chống bám vân tay, chống vỡ

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-08

Thiết kế chuẩn xác

Kinh-cuong-luc-galaxy-J7-2016-nillkin-9h-09

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu