Khay sim Galaxy S8 chính hãng

Liên hệ

In stock

Các sản phẩm phụ kiện bao da và ốp lưng S8 có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ người dùng điện thoại nào hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng và biết cách chọn lựa những linh kiện thay thế hay phụ kiện điện thoại lại không phải là một việc dễ dàng. Nhất là trong tình hình thực tế hiện nay có rất nhiều những người sử dụng điện thoại gặp phải các vấn đề hư hại và sự cố về hoạt động của thiết bị di động nhưng lại không biết cách phải chọn lựa hoặc thay thế sản phẩm nào và đến đâu để có thể nhận được sự thay thế nhanh chóng nhất. Khi đó, shop chúng tôi quyết định mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sử dụng những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện nhất như: khay sim Galaxy S8 chính hãng.

Thông tin sản phẩm khay sim Galaxy S8 chính hãng:

Sản phẩm này là một trong những linh kiện quan trọng không kém giúp các khách hàng sử dụng điện thoại được an tâm và lâu dài. Mọi chi tiết cấu thành nên chiếc khay sim này đều thể hiện sự hoàn hảo, hoàn thiện của Samsung trong việc phát triển công nghệ sản xuất sản phẩm. Khay sim được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa pha chút hợp kim không gỉ ở phần đầu. Thiết kế siêu nhỏ với hai khay chứa sim và hỗ trợ sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Các chi tiết cấu thành nên sản phẩm khay sim Galaxy S8 chính hãng tạo cảm giác an tâm, hài lòng cho các khách hàng sử dụng một cách nhanh chóng.

Sản phẩm hiện đại với hình thức đẹp mắt cùng công dụng hiện đại thực sự là lựa chọn không tồi dành cho bất kỳ người sử dụng nào. Hiện tại, sản phẩm khay sim Galaxy S8 chính hãng của shop chúng tôi chính là sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất. Với những lợi ích to lớn mà sản phẩm này mang lại, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được sở hữu. Hãy đến ngay với shop chúng tôi ở số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm mới và hoàn hảo khác: ốp lưng C9 Pro

Hình ảnh sản phẩm khay sim Galaxy S8 chính hãng:

Sản phẩm hiện có tại shop chúng tôi

Thực sự là lựa chọn đúng đắn

Mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người

Lựa chọn phù hợp, đúng đắn

Một sản phẩm thông minh

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu