Đầu chuyển đổi USB Type C sang HDMI cho Galaxy S8 chính hãng

Liên hệ

In stock

– Sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng.
– Hỗ trợ xuất hình ảnh ra TV, máy chiếu.
– Là phụ kiện do Samsung trực tiếp sản xuất.
– Thiết kế vô cùng đảm bảo, an toàn.
– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi kỹ thuật.
– Hãy gọi 01299.95.95.95 để được sở hữu sản phẩm.

Ngay khi chiếc điện thoại siêu phẩm S8 ra đời, phụ kiện chính hãng Samsung dành cho dòng máy này cũng bắt đầu ra mắt người hâm mộ. Nhờ đó, ngay lập tức, mọi khách hàng đều có thể dễ dàng chọn ngay một sản phẩm phụ kiện phù hợp và đánh giá được hiệu quả mà sản phẩm đó mang lại. Ngay bây giờ, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về một trong những sản phẩm mới nhất.

Sản phẩm mới chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn

Thông tin sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang HDMI cho Galaxy S8 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm có hình thức khá đơn giản, kích thước và trọng lượng vô cùng gọn nhẹ. Sử dụng dễ dàng là một lợi thế của đầu chuyển đổi này.

– Với các chi tiết được đầu tư cẩn thận như cổng cắm HDMI và một đầu Type C, sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang HDMI cho Galaxy S8 chính hãng hỗ trợ sử dụng một cách đắc lực cho các bạn sử dụng.

– Thiết kế bao gồm hai đầu là hai cổng cắm có lớp nhựa cứng là vỏ ngoài, dây nối bọc ngoài là cao su chống nứt vỡ, bong tróc, đảm bảo quá trình sử dụng.

– Đầu cắm HDMI có dòng chữ Samsung thương hiệu chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng chất lượng cao.

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm đảm bảo hỗ trợ vô cùng hiệu quả quá trình xuất hình ảnh, dữ liệu từ điện thoại ra TV và máy chiếu một cách nhanh chóng và ổn định.

– Sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang HDMI cho Galaxy S8 chính hãng giúp tiết kiêm thời gian, công sức, hoàn toàn không cần sử dụng nhiều thiết bị vẫn đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho nhiều mục đích sử dụng và công việc khác nhau.

Nguồn gốc, bảo hành:

– Sản phẩm là hàng chính hãng Samsung, do Samsung sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến, hiện đại, uy tín. Các bạn chắc chắn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng chỉ với các hoạt động đơn giản là đến với chúng tôi.

– Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng phụ kiện S8 chính hãng. Do Samsung sản xuất nên sản phẩm được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1.

Các thông tin khác:

– Thật dễ dàng để các bạn có thể trải nghiệm sử dụng một sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo. Hãy gọi 01299.95.95.95 để được tư vấn và chọn thêm nhiều sản phẩm mới khác, như: đầu chuyển đổi USB Type C sang Micro USB 2.0 Galaxy S8

– Hãy đến số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để sở hữu sản phẩm bất kỳ.

Hình ảnh sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang HDMI cho Galaxy S8 chính hãng:

Thiết kế nhỏ gọn

Hàng chính hãng

Nhỏ gọn, nhẹ

Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Hãy nhanh tay chọn lựa và sử dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu