Củ sạc Galaxy On 5 chính hãng

Liên hệ

In stock

Phụ kiện Galaxy On 5 tại shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi có những sản phẩm mới lạ và chất lượng nhất. Chúng tôi rất mong muốn được mang đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo đến cho khách hàng. Với mọi khách hàng, chúng tôi đều khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm chính hãng Samsung. Do chất lượng của sản phẩm chính hãng đã được công nhận về độ an toàn và rất nhiều tiêu chí khác nhau. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn một sản phẩm chính hãng của mình: củ sạc Galaxy On 5 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy On 5 chính hãng:

Củ sạc có chức năng gì, sử dụng như thế nào hẳn ai cũng biết. Mỗi một sản phẩm điện thoại, khi bạn mua về, chắc chắn trong bộ sản phẩm phụ kiện đi kèm sẽ có một củ sạc dành riêng cho máy. Tuy nhiên, một sản phẩm công nghệ, dù có chất lượng hoàn hảo như thế nào cũng không tránh khỏi bị hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nếu củ sạc Galaxy On 5 chính hãng của bạn bị hỏng, hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi để được sở hữu sản phẩm mới, an toàn và chất lượng.  Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với củ sạc theo máy của bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Củ sạc có các thông số kỹ thuật hết sức rõ ràng và chi tiết. Bạn có thể quan sát thấy các thông tin của sản phẩm được in trên thân củ sạc Galaxy On 5 chính hãng. Dòng đầu vào của sản phẩm là 5V – 1A. Sản phẩm được sản xuất tại Samsung Việt Nam. Chân củ sạc dạng tròn, có hướng chụm vào, khẳng định sản phẩm là hàng chính hãng. Trên thân củ có một cổng USB dùng để cắm cable sạc và hỗ trợ sạc cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn có dòng chữ Samsung trên đầu và một mã code. Sản phẩm chính hãng nên được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Galaxy On 5 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy On 5 chính hãng:

Cu-Sac-Samsung-02

Củ sạc có hai màu đen và trắng

Cu-Sac-Samsung-03

Sản phẩm có kiểu dáng vfa chất lượng giống như sản phẩm theo máy

Cu-Sac-Samsung-06

Các thống tin về sản phẩm được in rõ nét ngay trên sản phẩm

Cu-Sac-Samsung-09

Rất an toàn với người sử dụng và thiết bị hỗ trợ sạc

Cu-Sac-Samsung-10

Cổng USB để cắm cable sạc

sac-samsung-50v-1a-1

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

sac-samsung-50v-1a-2

Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn sáng suốt của bạn

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"trắng. đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu