Cable USB Galaxy On 5 chính hãng

50,000 

In stock

Mỗi sản phẩm chính hãng Samsung đều là một sản phẩm của tinh hoa công nghệ. Thật chẳng khó khăn gì để bạn có thể sở hữu những sản phẩm phụ kiện Galaxy On 5 mới nhất và tốt nhất của chính hãng nếu đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Tất nhiên, có rất nhiều nơi cũng cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện nhưng bạn nên cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt bởi không phải nơi nào cũng có những sản phẩm tốt. Riêng shop chúng tôi, chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả. Ngay dưới đây là một ví dụ: cable USB Galaxy On 5 chính hãng. 

Thông tin sản phẩm cable USB Galaxy On 5 chính hãng:

Cable sạc là sản phẩm chắc chắn không thể thiếu với bất kỳ người dùng nào, bất kỳ sản phẩm điện thoại nào. Bạn có thể sử dụng cable sạc đi kèm với điện thoại bới đó thực sự là sản phẩm an toàn, chất lượng, chính hãng. Tuy nhiên, nếu cable bị hỏng thì sao? Bạn nên thay thế ngay sản phẩm mới để đảm bảo an toàn không chỉ cho chiếc điện thoại của bạn mà còn cho chính bản thân bạn. Một sản phẩm cable an toàn, điều đầu tiên phải là một sản phẩm chính hãng. Với cable USB Galaxy On 5 chính hãng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với cable theo máy của bạn.

Sản phẩm có độ dài 1.5m nên rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng. Cable có vỏ bọc cao su nên không dẫn điện, không dẫn nhiệt, rất an toàn khi sử dụng. Hai đầu cable là cổng USB và cổng 2.0. Cổng USB đóng vai trò là cổng nhận nguồn điện từ củ sạc và chuyển dòng điện đó vào cổng 2.0. Điện thoại của bạn sẽ nhận nguồn điện đó để sạc pin và duy trì hoạt động. Sản phẩm cable USB Galaxy On 5 chính hãng có dòng điện ổn định ở mức 1800 mAh. Được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: củ sạc Galaxy On 5 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm cable USB Galaxy On 5 chính hãng:

Cable-sac-nhanh-04

Cận cảnh cổng 2.0

Cable-sac-nhanh-05

Cổng USB có dòng chữ Việt Nam

Cable-USB-20-01

Sản phẩm có ký hiệu trên hai cổng mô tả sản phẩm cable

Cable-USB-20-02

Bạn có thể quấn gọn để mang theo rất tiện lợi

cable-USB-samsung-2

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

cable-USB-samsung-3

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu