Combo ốp lưng Clear Cover S7 và để sạc không dây Protechnics

299,000 

In stock

Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều là một sản phẩm hoàn thiện. Đặc biệt, các sản phẩm của dòng phụ kiện Samsung S7 chính là một sự lựa chọn như vậy. Khi dùng các sản phẩm có hàng của shop chúng tôi, các bạn có thể an tâm với các yếu tố về chức năng, chất lượng. Mỗi sản phẩm lại thể hiện một công dụng một ý nghĩa, giá trị mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Sản phẩm đa dạng như vậy chỉ có thể tìm thấy ở shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sử dụng sản phẩm sau: combo ốp lưng Clear Cover S7 và để sạc không dây Protechnics.

Thông tin sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 và để sạc không dây Protechnics:

Bộ đôi sản phẩm bao gồm một ốp lưng và một đế sạc không dây. Sản phẩm được chế tạo rất nhỏ gọn, thuận tiện cho khách hàng sử dụng an tâm. Thiết kế với ốp lưng chuẩn dành riêng cho Samsung S7 là một lợi thế của sản phẩm này. Hình thức ốp lưng đẹp mắt, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm về mọi vấn đề mà sản phẩm có thể mang tới.

Bên cạnh chiếc ốp lưng hiện đại, sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 và để sạc không dây Protechnics còn có một chiếc đế sạc nhỏ gọn, thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Sản phẩm rất thích hợp với các khách hàng có sở thích sử dụng sản phẩm đế sạc thay cho hình thức cắm sạc thông thường. Hãy yên tâm vì chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 cho bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất cho sản phẩm này.

Xem thêm: bao da S8 Plus

Hình ảnh sản phẩm combo ốp lưng Clear Cover S7 và để sạc không dây Protechnics:

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Hãy yên tâm khi sử dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu