Bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 Plus hiệu GOR

120,000 150,000  (-20%)

In stock

Sản phẩm có rất nhiều đặc điểm ưu việt như hệ thống sản phẩm đến từ phụ kiện S8 Plus chính hãng quả thực là những sản phẩm hoàn thiện nhất. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều đã phải trải qua quy trình khắc nghiệt về chất lượng, về kiểm duyệt hình thức trước khi được mang đến tay người sử dụng. Nếu chọn lựa một sản phẩm chất lượng là việc làm thông minh thì những khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi chính là những người tiêu dùng thông thái nhất. Sản phẩm hiện đại, chất lượng cùng những tiêu chí hoàn hảo, hoàn thiện khác thực sự đã mang đến không ít cơ hội, sự an tâm cho khách hàng. Hãy chọn ngay sản phẩm sau để cảm nhận điều này: bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 Plus hiệu GOR.

Thông tin sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 Plus hiệu GOR:

Sản phẩm được chế tạo nhỏ gọn, chuẩn đẹp và chất lượng như bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 Plus hiệu GOR quả thực là hiếm có. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều phụ kiện khác nhau, mang đến sự bảo vệ to lớn không thể phủ nhận. Chất lượng của mỗi sản phẩm quả thực vô cùng hoàn hảo, hoàn thiện và làm bạn không hề thất vọng. Sản phẩm được làm từ silicon che phủ không sót một góc cạnh cong nào của màn hình S8 Plus. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cực kỳ chuẩn xác và vừa vặn với những chi tiết trên màn hình. Miếng dán camera sau là điểm mạnh giúp sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 Plus hiệu GOR sử dụng công nghệ dán từ tính chất lượng cao giúp các khách hàng sử dụng thoải mái, tránh mọi nguy cơ bong bật làm giảm chất lượng sản phẩm. Sự trầy xước, hỏng hóc, các yếu tố nước, vân tay, mồ hôi đều nằm ngoài sự an toàn của màn hình điện thoại mà bạn sử dụng. Hàng có tại shop phụ kiện Galaxy chính hãng.

Xem thêm: bao da S7 Edge

Hình ảnh sản phẩm bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 Plus hiệu GOR:

Sản phẩm của hiệu Gor

Chất lượng cao

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Dán camera sau hoàn hảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Gor

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu