Bao da Sview Note 4 Smart Window chính hãng

250,000 

In stock

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm bao da Galaxy Note 4 chính hãng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi một sản phẩm đều được chúng tôi đánh giá chất lượng thật cẩn thận trước khi mang đến với người sử dụng. Đảm bảo mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm có kiểu dáng độc đáo nhất và an toàn với người sử dụng. Chúng tôi cũng rất quan tâm đến phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng của tất cả các mặt hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của mình: bao da Sview Note 4 Smart Window chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Sview Note 4 Smart Window chính hãng:

Sản phẩm được sản xuất bởi Samsung Việt Nam nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Bạn có thể sử dụng sản phẩm mới này để có thể trực tiếp nhận thấy được những lợi ích từ việc sử dụng. Sản phẩm được làm từ da công nghiệp kết hợp với nhựa cứng. Da công nghiệp được dùng làm bề mặt sản phẩm. Chất liệu da rất trơn nhẵn, bóng, không thấm nước, không bám bẩn giúp bao da Sview Note 4 Smart Window chính hãng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Trên sản phẩm có một cửa sổ view rất đẹp và hiện đại. Cửa sổ view này cho phép người dùng nhận thông báo cuộc gọi, xem thông tin chi tiết về điện thoại… Và hơn cả là bạn có thể vuốt nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên cửa sổ này.

Mặt sau sản phẩm là da bao phủ mặt ngoài và nhựa cứng tạo thành viền ở mặt trong. Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần tháo nắp lưng điện thoại ra và đặt vào mặt sau. Tại các cạnh đều có lẫy cài giúp sản phẩm bám chắc vào điện thoại, đảm bảo không bị rơi hay trơn trượt khi sử dụng. Sản phẩm bảo vệ rất tốt cho phần lưng của điện thoại, tại các vị trí camera cũng được bảo vệ chống xước hiệu quả. Bên trong bao da Sview Note 4 Smart Window chính hãng có một chip chính hãng hỗ trợ hiển thị ra cửa sổ view. Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn:  bao da Sview Galaxy Note 4 chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Note 4 Smart Window chính hãng:

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-01

Bao da Sview Note 4 chính hãng cửa sổ nhỏ

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-02

Hiển thị rất nhiều chức năng trên cửa sổ này: cuộc gọi, phát nhạc…

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-03

Chất lượng đảm bảo

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-04

Sản phẩm an toàn, sang trọng

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-05

Đường may cẩn thận, chi tiết

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-07

Sản phẩm có hai màu đen và trắng rất đẹp

Bao-sview-cua-so-nho-note-4-08

Bao da được bảo hành tới 12 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 tháng

Màu sắc

"Đen và trắng"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu