Bao da Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin Qin

Liên hệ

Hết hàng

Bao da Galaxy S7 Edge là những sản phẩm dành riêng cho điện thoại Samsung S7 Edge. Những sản phẩm này đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nên có những đặc điểm khác biệt ít nhiều trong thiết kế, màu sắc, chất liệu tạo nên sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả những sản phẩm chúng tôi có đều được kiểm tra rất chặt chẽ trước khi mang đến tay khách hàng. Do vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm rất chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những sản phẩm bao da cho S7 Edge thì hãy đến với chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của mình: bao da Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin Qin.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin Qin:

Bao da cho Galaxy S7 Edge có rất nhiều sản phẩm như chúng tôi đã nói ở trên: bao da chính hãng Samsung, bao da Nillkin, bao da Usams… Mỗi sản phẩm co ưu điểm riêng nhưng hôm nay chúng tôi muốn các bạn tìm hiểu một sản phẩm mới bao da Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin Qin. Bao da này có chất liệu da khá đặc biệt bởi thiết kế không nhăn, không nhàu, có độ bám tay khi sử dụng, mà phần vân da rất đẹp. Thêm nữa, thiết kế chắc chắn giúp bề mặt không bị rách hay cũ màu dù sử dụng trong thời gian dài. Bao da còn có một khe nhét thẻ hoặc ít tiền mặt ở phía trong rất tiện dụng.

Phần gáy bao da được thiết kế để đảm bảo không bị rách. Phần lưng được làm từ nhựa cứng rất chắc chắn, có độ dày vừa phải, giúp bảo vệ toàn bộ camera sau cho điện thoại. Phần viền rất nhỏ gọn của S7 Edge không làm khó được bao da Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin Qin. Phần viền điện thoại vẫn được che phủ tốt song các vị trí nút bấm hay chân cắm đều không bị che khuất, không bị ảnh hưởng đến mọi chức năng khi bạn sử dụng sản phẩm bao da này. Nếu các bạn còn băn khoăn hãy đến trực tiếp với chúng tôi để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Bên cạnh sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm nên bạn có thể tham khảo thêm: Cable USB Galaxy S7 Edge chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin Qin:

Bao-da-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-Qin-01

Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo

Bao-da-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-Qin-02

Có nhiều màu sắc sang trọng và hiện đại

Bao-da-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-Qin-03

Mọi vị trí đều hoàn hảo

Bao-da-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-Qin-04

Mặt trong lót nỉ chống xước hợp lý

Bao-da-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-Qin-05

Tất cả đều được lưu ý khi thiết kế

Bao-da-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-Qin-06

Hiện đại, sang trọng và thanh lịch

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen, nâu, đỏ đun"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu