Bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng

250,000 

In stock

Nếu bạn muốn lựa chọn một bao da Galaxy Note 4 thì hãy đến với chúng tôi. Shop Phụ kiện Galaxy sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm chính hãng, chất lượng, kiểu dáng đều rất hoàn hảo. Chúng tôi luôn tin tưởng vào lựa chọn của khách hàng đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng như những đánh giá của khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi. Trước khi mang sản phẩm đến tay người sử dụng, chúng tôi đều cố gắng tìm hiểu thật kỹ về thông tin của sản phẩm. Dưới đây là một sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng:

Bao da của chúng tôi là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đối với sản phẩm bao da này cũng vậy, một sản phẩm không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn thể hiện được cá tính của người sử dụng chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu da công nghiệp kết hợp với rất ít nhựa cứng giúp sản phẩm rất chắc chắn. Nắp đậy của bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng được làm hoàn toàn từ chất liệu da công nghiệp và có vân da nổi rất đẹp mắt. Vân da không chỉ có tác dụng thể hiện vẻ đẹp của sản phẩm mà còn giúp bám tay người sử dụng, đảm bảo sử dụng không bị rơi hay trơn trượt, Mặt trong của nắp đậy còn có một khe nhét thẻ rát tiện dụng.

Phần lưng bao da có mặt ngoài là da công nghiệp và mặt trong là nhựa cứng với rất nhiều lẫy cài. Khi sử dụng bạn chỉ việc tháo nắp lưng của điện thoại ra và đặt điện thoại vào phần lưng này. Những lẫy cài đó sẽ giúp điện thoại được bám chắc vào bao da, không bị bong bật khi sử dụng. Bề mặt bao da cao hơn so với bề mặt camera sau nên chống xước, chống nứt vỡ rất hiệu quả. Sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng có một chip nhỏ giúp hỗ trợ tắt mở màn hình khi đóng mở nắp bao da giúp tiết kiệm pin. Sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá cao của người dùng. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn:  bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng:

 Bao-da-Flip-wallet-Note4-1

Bao da có kiểu dáng rất thanh lịch, sang trọng, hiện đại

Bao-da-Flip-wallet-Note4-2

Thiết kế hoàn hảo khiến sản phẩm thu hút người dùng

Bao-da-Flip-wallet-Note4-3

Mặt trong có khe nhét thẻ hiện đại

Bao-da-Flip-wallet-Note4-5 (1)

Tiện dụng khi đóng mở nắp bao da sẽ tắt mở màn hình giúp tiết kiệm pin

Bao-da-Flip-wallet-Note4-7

Đường chỉ may cẩn thận

Bao-da-Flip-wallet-Note4-8

Vân da sần chống trơn trượt hiệu quả

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Đen, xanh ngọc, hồng, vàng gold"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu