Bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 chính hãng

150,000 

In stock

Thông tin bao da Flip Wallet Galaxy Note 4:

– Được thiết kế từ da công nghiệp cao cấp, Samsung mang lại sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng với dòng bao da kín mặt Flip Wallet Galaxy Note 4

– Với thiết kế về chất liệu, đường may, thiết kế của bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 và bao da S View cover Galaxy Note 4 chỉ khác nhau điểm duy nhất đó là với bao da S View thì có cửa sổ mặt trước để thuận tiện hơn khi nhận hoặc từ chối cuộc gọi còn bao da Flip Wallet thì không.

– Cá nhân mình đánh giá khi lắp sản phẩm bao da Galaxy Note 4 loại Flip Wallet này đẹp hơn hẳn so với S View cover vì nó không có khoảng trống ở mặt trước.

– Thiết kế dạng thay nắp lưng giúp vừa bảo vệ được Galaxy Note 4 mà máy của bạn cũng không dầy lên quá nhiều.

– Đường chỉ may chính xác, phần sau được thiết kế nhô cao hơn so với viền máy giúp bảo vệ tránh trầy xước khi va đập hoặc rơi.

– Mặt sau có chip điều khiển tắt mở màn hình khi đóng mở bao da rất tiện, chỉ có trên hàng chính hãng.

– Sản phẩm chính hãng Samsung bảo hành chức năng 12 tháng.

Hình ảnh Bao da Flip Wallet Galaxy Note 4 tại Phụ kiện Galaxy:

Bao-da-Flip-wallet-Note4-116Bao-da-Flip-wallet-Note4-1 Bao-da-Flip-wallet-Note4-2 Bao-da-Flip-wallet-Note4-5 Bao-da-Flip-wallet-Note4-6 Bao-da-Flip-wallet-Note4-7 Bao-da-Flip-wallet-Note4-8 Bao-da-Flip-wallet-Note4-9Bao-da-Flip-wallet-Note4-10Bao-da-Flip-wallet-Note4-11Bao-da-Flip-wallet-Note4-12Bao-da-Flip-wallet-Note4-13Bao-da-Flip-wallet-Note4-14Bao-da-Flip-wallet-Note4-15Bao-da-Flip-wallet-Note4-16

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Bảo hành

12 tháng về chức năng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Vàng sâm panh, đen, trắng, hồng, xanh, đỏ

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu