Bao da Clear view Standing Galaxy S8 chính hãng

590,000 850,000  (-31%)

In stock

Đối với một chiếc điện thoại, không điều gì quan trọng hơn việc sử dụng lâu dài và hiệu quả. Để có thể làm được điều đó, các bạn chỉ cần lựa chọn và tìm kiếm thêm thật nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại, chất lượng làm công cụ hỗ trợ cho hoạt động sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây một trong những sản phẩm hiện đại nhất thuộc một trong những dòng phụ kiện Galaxy S8.

Sản phẩm bao da Clear view chính hãng của S8 

Thông tin sản phẩm bao da Clear view Standing Galaxy S8 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Khi giới thiệu với các bạn sản phẩm này, chúng tôi đã tìm hiểu hết sức tỉ mỉ các chi tiết cấu thành nên sản phẩm và nhận thấy rằng bao da Clear view Standing Galaxy S8 chính hãng thực sự là lựa chọn không tệ. Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm đã chứng minh sự hoàn hảo mà sản phẩm có được.

– Phần nắp bao da thiết kế chắc chắn, thông minh, che phủ toàn bộ viền và các chi tiết của màn hình. Thiết kế với phần lưng nhựa cứng cực kỳ chắc chắn cũng là một lợi thế giúp sản phẩm ôm trọn vẹn phần viền và lưng điện thoại một cách hiệu quả hơn.

– Phần gáy được chế tạo với mục đích nối liền phần nắp và lưng nên được làm rất linh động từ da công nghiệp. Nhờ đó, sản phẩm chắc chắn không bị rách hay bong bật. Đồng thời, có được hiệu quả sử dụng lớn, lâu dài.

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm của phụ kiện Galaxy chúng tôi được đánh giá cao vì rất nhiều lợi ích khác nhau. Đó có thể là hiệu quả sử dụng trên cả mong đợi mà chúng tôi tin tưởng giới thiệu với các bạn. Nhờ bao da Clear view Standing Galaxy S8 chính hãngcác bạn có thể yên tâm rằng mọi nguy cơ từ ngoại cảnh hoàn toàn không thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng của bộ máy bên trong.

– Thiết kế thông minh với màu sắc sang trọng, ấn tượng là điểm nhấn để các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhằm trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình thật ấn tượng và cá tính của các bạn được thể hiện một cách rõ nét.

– Với những tính năng ưu việ có được từ chip nhỏ gắn trong bao da, các bạn có thể khai thác nhiều tính năng chỉ có được khi sử dụng điện thoại và đây thực sự là những lợi ích không thể bỏ qua.

Nhiều công dụng hoàn hảo

Nguồn gốc xuất xứ:

– Sản phẩm chính hãng Samsung được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại và chất lượng. Nhờ sự đầu tư và sản xuất, thương hiệu Samsung đã tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và độc đáo mà kiểu dáng và chất lượng cũng hết sức đảm bảo. Chiếc bao da Clear view Standing Galaxy S8 chính hãng là một trong số những sản phẩm như vậy.

– Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất và nhờ đó các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm hiện đại và chất lượng không thể phủ nhận.

Các sản phẩm liên quan khác:

– Các bạn có thể chọn thêm thật nhiều sản phẩm khác tại shop chúng tôi chỉ với các thao tác hết sức đơn giản và gọn nhẹ. Rất nhiều sản phẩm mới lạ, dành riêng cho dòng điện thoại Samsung S8 hiện đang có mặt tại shop chúng tôi và chờ các bạn đến trải nghiệm, như: bao da led view Galaxy S8 chính hãng

– Hãy gọi đến số 01299.95.95.95 để nhanh chóng trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm.

Hình ảnh bao da Clear view Standing Galaxy S8 chính hãng:


Sản phẩm mới với nhiều chi tiết và chất lượng đảm bảo 

Hỗ trợ dựng máy xem phim và lướt web nhanh chóng

Bảo vệ toàn diện điện thoại

Hiển thị thông tin ngoài nắp bao da

Phần lưng bao da, chống xước camera hiệu quả

Một sản phẩm cực kỳ đảm bảo

Giúp các bạn sử dụng thật nhanh chóng

Màu đỏ sang trọng

Màu tím mới lạ

Vàng gold ấn tượng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu