Bao da Galaxy S6 đeo tay thể thao

250,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu về bao đeo tay Samssung Galaxy S6:

– Sản phẩm bao da đeo tay thể thao Galaxy S6 hiện đang được ưa chuộng trên thi trường. Nó được khá nhiều người sử dụng dòng điện thoại mới S6 tìm mua tại các shop và siêu thị cung cấp phụ kiện chính hãng điện thoại. Hiện nay Shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi có sẵn hàng bao da đeo tay thể thao Galaxy S6 bán giá tốt, hàng chính hãng hoàn toàn cho người dùng.
– Bao da Galaxy S6 đeo tay thể thao này có thể dùng chung   cho Samsung Galaxy Note 3, Note 3 Neo ,Note 2, Note 1, S4 ,S5…dùng để đeo điện thoại trên bắp tay trong khi đang tập thể thao.
– Với những người bận rộn công việc phải nghe máy suốt cả ngày mà vẫn giành thời gian để tập thể thao thì chiếc bao da đeo tay này là 1 sự lựa chọn hợp lí.Có 2 nấc để chỉnh tùy theo kích thước bắp tay của bạn
– Với thiết kế đẹp ôm tay tạo cảm giác khỏe khoắn rất hợp với thể thao. Đặc biệt các môn như chạy marathon, xe đạp…Với sự kết hợp của dây dai có thể điều chỉnh kích cỡ nên bạn có thể an tâm với vòng tay của mình không bị nhức mỏi cũng như rất thoải mái.
Ngoài bao da đeo tay thể thao Galaxy S6 khỏe khoắn các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện của Galaxy S6 : Bao da Flip Wallet Galaxy s6 
– Với những người bận rộn công việc phải nghe máy suốt cả ngày mà vẫn giành thời gian để tập thể thao thì chiếc bao da đeo tay này là 1 sự lựa chọn hợp lí.
-Thiết kế rất đẹp.
-Giao hàng  toàn quốc
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu