Đế sạc không dây Samsung Galaxy S6 chính hãng

250,000 399,000  (-37%)

còn 10 hàng

Giới thiệu sạc không dây samsung Galaxy S6 chính hãng

Samsung galaxy s6 tích hợp rất nhiều các công nghệ, một trong số đó công nghệ sạc không dây Galaxy S6 đã được samsung tích hợp sẵn trong máy. Tính năng này rất hữu ích, phù hợp các tín đồ công nghệ mới mà samsung mang lại. Dưới đây là một trong số những phụ kiện Galaxy S6 khá hữu ích cho người dùng.
Đế sạc không dây Galaxy S6 chính hãng là dòng phụ kiện Galaxy S6 mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn sẽ không phải rối mắt với đống phụ kiện như sạc, cáp.
Các dòng samsung đời trước muốn sử dụng sạc không dây thì phải mua rất nhiều phụ kiện như bao da tích hợp công nghệ sạc không dây và đế sạc không dây nên rất tốn kém. Với Galaxy S6  thì chỉ cần mua Đế sạc không dây Samsung Galaxy s6 mà thôi .
Công nghệ sạc không dây samsung Galaxy S6 được tích hợp sẵn trong máy là chuẩn Qi của toàn cầu vậy nên Galaxy S6 có thể sử dụng được tất cả toàn bộ các loại đế sạc không dây sử dụng công nghệ Qi.
Với thiết kế tròn nhìn rất đẹp mắt, đế sạc không dây Galaxy S6 tích hợp công nghệ sạc không dây Qi, với chuẩn đầu ra 5V-2A giúp sạc cho Galaxy S6 một cách ổn định.
Ngoài đế sạc không dây Samsung Galaxy S6 các bạn có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện Galaxy chính hãng cho S6 khác:Cáp VGA Galaxy S6 chính hãng…

Hình ảnh sạc không dây samsung Galaxy S6 chính hãng:

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu