Ốp chỉ nhiều màu bo tròn cho Galaxy Note 3

140,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu ốp viền  Galaxy Note 3 chỉ vàng bo tròn

Được thương hiệu Fashion Case sản xuất Ốp viền Galaxy note3 chỉ vàng bo tròn rất sang trọng tinh tế, tạo cảm giác ấn tượng khi mọi người nhìn vào mà còn bảo vệ khung viền máy rất tốt.Ốp viền chỉ vàng rất nhiều người tin dùng.

Chúng tôi cam kết phụ kiện chính hãng 100% hiện sẵn hàng tại shop. Ốp viền Galaxy Note3 chỉ vàng bo tròn rất đẹp với đường chỉ vàng, thu hút chú ý người đối diện.

Khi bạn sử dụng điện thoại sau một thời gian, viền điện thoại của bạn có thể bi tróc. Để che đi phần khiếm khuyết đó việc lựa chọn 1 ốp viền là việc cần thiết, quan trọng là tìm được chiếc ốp vừa với ý mình mà lại vừa đẹp, vừa bỏa vệ tốt cho viền máy

Ốp viền Galaxy Note 3 bo tròn chỉ vàng được làm chất liệu nhôm chống rỉ siêu nhẹ ,độ dày chỉ 0,7mm rất mỏng tao cho chiếc máy của bạn không to hơn 1 chút nào cả. Tránh được điện thoại rơi khỏi ốp khi va chạm mạnh.

Sản phẩm được thiết kế chính xác , phay CNC cực chuẩn khi lắp ốp viền Galaxy note3 bạn sẽ thấy rất chính xác, các phím bấm cũng rất chính xác.

Ốp viền Galaxy Note3  được phủ lên một lớp sơn bóng không bị ăn mòn. Bên trong ốp còn co 1 lớp nỉ giúp bạn thảo ra không bi xước viền máy.

Về màu sắc , có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn theo sở thích của mình : Đen, Trắng, Vàng  Sampanh.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bao da tại phụ kiện galaxy khác : Ốp viền Metal Bumper cho Galaxy Note3 hiệu Hermes.

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Màu sắc

Đen, Trắng, Vàng Gold

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Fashion Case chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Đen chỉ vàng, trắng chỉ vàng, vàng sâm panh chỉ vàng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu