Nút home Galaxy Note 3 chính hãng

50,000 

In stock

Phụ kiện Samsung Note 3 chính hãng là sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả và lợi ích sử dụng. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ khiến các bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm dưới đây:

Thông tin sản phẩm nút home Galaxy Note 3 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo:

– Sản phẩm được đầu tư trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với nút home theo máy của các bạn. Với hình thức và chất lượng cao sản phẩm có sự hoàn hảo, hiện đại mà bất kỳ ai cũng mong muốn có cơ hội được sở hữu.

– Sản phẩm nút home Galaxy Note 3 chính hãng được Samsung Việt Nam thiết kế, chế tạo nên các bạn hãy yên tâm khi sở hữu sản phẩm này của chúng tôi.

– Và hãy chọn ngay sản phẩm này để có cơ hội được trải nghiệm một cách hoàn hảo. Chúng tôi có hàng 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm chất lượng chính hãng

Quy trình thay thế:

– Chúng tôi nhận thay thế nút home Galaxy Note 3 chính hãng ngay trực tiếp tại shop, toàn bộ quy trình được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng.

– Bạn có thể nhận lại sản phẩm chỉ sau 15 phút và hãy kiểm tra lại các hoạt động của điện thoại. Khi đã hài lòng, hãy thanh toán cho chúng tôi 200k tiền công thay thế tại quầy.

Tại sao nên chọn shop phụ kiện Samsung chúng tôi?

– Sản phẩm nút home Galaxy Note 3 chính hãng được chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng chất lượng cao. Shop phụ kiện điện thoại chúng tôi là đơn vị được cấp giấy phép ủy quyền phân phối những sản phẩm chính hãng Samsung nên chắc chắn rằng các bạn sẽ được sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Chúng tôi cũng nắm trong tay đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đã nhiều năm thay thế tất cả các sản phẩm linh phụ kiện Samsung. Đây là một trong những sản phẩm chúng tôi nhận thay thế.

Các địa chỉ uy tín:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Các bạn có thể vui lòng xem thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: viền Benzen Galaxy Note 3

Hình ảnh sản phẩm nút home Galaxy Note 3 chính hãng:


Hoàn hảo với nhiều màu sắc hoàn hảo

Sản phẩm nút home chuẩn

Chúng tôi nhận thay thế sản phẩm

Hỗ trợ sử dụng hiệu quả

Một sản phẩm mới nhất

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu