Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco

80,000 100,000  (-20%)

còn 10 hàng

– Chất liệu silicon TPU cao cấp
– Thiết kế tinh tế vừa vặn với điện thoại
– Có độ đàn hồi rất tốt
– Sản phẩm chính hãng

Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại và giữ lại kiểu dáng cơ bản của nhà sản xuất tạo ra cho điện thoại của bạn.

– Bạn là người yêu công nghệ, luôn có xu hướng phát triển với những sản phẩm công nghệ cao như máy tính bảng, smart phone… Bạn luôn yêu thích và coi trọng, nâng niu những sản phẩm công nghệ đó? Bạn luôn muốn bảo vệ tuyệt đối những sản phẩm công nghệ gắn bó với mình như chiếc điện thoại thân yêu.
– Bạn muốn sử dụng nhiều phương pháp để bảo vệ điện thoại nhưng lại làm mất đi kiểu dáng đẹp đẽ ban đầu mà hãng sản xuất đã mang tới. Bạn muốn điện thoại của bạn vừa được bảo vệ tuyệt đối lại vẫn giữ được những thiết kế tuyệt vời mà nhà sản xuất trao tặng.
Phụ kiện Galaxy xin giới thiệu với các bạn sản phẩm ốp lưng silicon hiệu Hoco dành cho điện thoại Samsung Galaxy A7. Sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ điện thoại của bạn tránh những va chạm không đáng có mà vẫn giữ được thiết kế tuyệt vời như khi nó được sinh ra.
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco được sản xuất với chất liệu silicon TPU rất dẻo dai và chắc chắn. Bạn có thể bẻ cong, gập lại mà không để lại bất cứ dấu vết nào của những tác động đó. Cho bạn độ dàn hồi tốt đến bất ngờ khi sử dụng chất liệu TPU cao cấp.
– Chỉ với độ dày 0,6mm và trọng lượng rất nhẹ, bạn không hề có cảm giác khó chịu cũng như bất tiện khi sử dụng. Ngoài ra phần khung của ốp ôm sát viền máy để bảo vệ tốt hơn cho điện thoại.
– Mang lại cảm giác mềm mại khi sử dụng với chất liệu cao cấp, sản phẩm còn được phủ một lớp chống trơn giúp bạn cầm nắm điện thoại không lo bị rơi khi đang sử dụng.
– Các lỗ cắt khớp với các phím tương tác như điều chỉnh volume, phím nguồn, ô camera, ô cắm tai nghe và micro. Điều này càng khiến nó ăn nhập với điện thoại của bạn đến bất ngờ.
– Sản phẩm mềm mại, có độ đàn hồi tuyệt vời và trong suốt rất dễ để bạn vệ sinh điện thoại cũng như vẹ sinh ốp lưng những khi bạn muốn.
– Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm rất tốt để bảo vệ điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất như: ốp lưng Galaxy A7 hiệu meephone, phụ kiện Galaxy A7….

Một số hình ảnh của sả phẩm tại phụ kiện Galaxy chúng tôi

Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco Fullbox tại shop chúng tôi
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco trong suốt giữ lại kiểu dáng tuyệt vời cho điện thoại
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco làm từ chất liệu silicon TPU có độ đàn hồi rất tốt
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco
Ốp lưng silicon Galaxy A7 Hoco ôm sát để bảo vệ tuyệt đối cho điên thoại của bạn

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu