Ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket sang trọng

350,000 

còn 10 hàng

Ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket sang trọng

Bảo vệ một chiếc điện thoại là một  chuyện rất cần thiết .Thời đại công nghệ thì chiếc điện thoại là vật không thể thiếu của khá nhiều người. Với giá thành của một chiếc điện thoại rất cao thì việc bảo vệ chúng khỏi những tác động xấu bên ngoài là điều cần thiết hơn bao giờ hết.
 Chúng tôi xin giới thiệu các bạn ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket không chỉ giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất mà còn tạo lên vẻ đẹp cho chiếc điện thoại, màu sắc sống động đơn điệu. Một sản phẩm nổi tiêng của thương hiệu Zenus.
Ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket được làm bằng vật liệu Polycacbonat, nhẹ bền, với màu sắc sang bóng  nhìn rất đẹp mà còn bảo vệ cho máy tránh khỏi xước , va đập mạnh không đáng có.
Ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket có cổng kết nối với  giắc cắm tai nghe , cổng kết nối dock, máy ảnh, loa và các nút khác. Sản phẩm được bo bốn góc bo tròn được bảo vệ an toàn.
Mặt sau ốp lưng Galaxy S4 có chân đứng để có thể xem phim , video, facebook  v.v mà không phải bị mỏi tay sau nhiều giờ cầm máy rất tiện lợi.
Sản phẩm có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn như: đỏ, đen, xanh dương, vàng, trắng.
Chúng tôi cam kết các san phẩm bán ra là hàng chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc.
Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác như : Bao da Galaxy S4 i9500 S View cover hiệu Nillkin

Hình ảnh Ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket sang trọng

op lng galaxy s4
Ốp lưng Galaxy S4 Walnutt Stand Jacket chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu