Miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy S4

200,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu kính cường lực Samsung Galaxy S4

Như các bạn đã biết hiên nay người dùng điện thoại smartphone rất nhiều nhưng họ chỉ dán miếng màn hình chỉ để chống xước màn hình mà không chông được vỡ màn hình, với màn hình galaxy s4 rất to nên rất dễ vỡ  trong khi đó giá màn hình Galaxy S4 thi quá cao. Vậy bạn hãy bảo vệ dế yệu bằng miếng dán kính cường lực Galaxy S4.
Sản phẩm được thương hiệu Remax của hongkong sản xuất, miếng dán kính cường lực Galaxy S4 chỉ dày 0,2mm bảo vệ rất tốt cho màn hình Galaxy S4.
Kính cường lực Galaxy S4 có độ cứng 9H gấp 20 lần các miếng dán thông thường , độ trong suốt rất tốt giúp hiển thị sắc nét như không dán màn hình.
Sản phẩm chông được bám vân tay rất tốt, các nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn quốc nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
Các vật nhọn như dao, chìa khóa hoặc bất kỳ vật cứng nào cọ vào không bi xước và vỡ màn hình khi đã dan kính cường lực Galaxy S4.
Chúng tôi hỗ trợ dán luôn cho khách hàng tại cửa hàng lấy ngay, đối với các bạn mua hàng từ xa chúng tôi sẽ hưỡng dẫn : dán dễ hơn miếng dán thông thường rất nhiều,các bạn dùng miếng dẻ cồn lau thật sạch màn hình sau đó căn thật chính xác 1 lần duy nhất thế là xong.Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra là hàng chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc.
Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác như : Ốp viền nhôm Galaxy S4 bo tròn chỉ vàng.

Hình ảnh Kính cường lực Samsung Galaxy S4

kinh cuong luc galaxy s4 Kính cường lực Samsung Galaxy S4 chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu