Bao da Flip Sview Galaxy S4 i9500 Zenus siêu đẹp

450,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu bao da Galaxy S4 i9500 Zenus Flip SView

Thương hiệu Zenus đã quá nổi tiếng  đến từ Hàn quốc, được thành lập từ năm 1997 với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã sản xuất rất nhiều bao da ốp lưng tốt để bảo vệ những chiếc điện thoai cao cấp. Bao da Galaxy S4 i9500 Flip cover  của Zenus được làm chất liệu da cao cấp rất mỏng bảo vệ tốt cho chiếc điện thoai của bạn.
Bao da Flip Sview Galaxy S4 i9500 Zenus mặt trước được làm từ chất liệu da cao cấp mềm, mỏng  bảo vệ tốt màn hình không bi trầy xước, mặt sau làm bằng nhựa cao cấp không làm dày máy lên quá nhiều.
Mặt trước Bao da Flip Sview Galaxy S4 i9500 có một cửa số giúp bạn xem nhưng thông tin như, xem thời gian, tin nhắn, các cuộc gọi đến mà không cần mở máy bạn chỉ cẩn vuốt bên trái để trả lời còn vuốt ngược lại là không nghe.
Bên trong bao da galaxy S4 là một lớp da lộn mịn, mềm mại không làm xước màn hinh Galaxy S4.
Sản phẩm có chữ tên máy galaxy s4 tạo điểm nổi bật cho chiếc điện thoại của bạn, phần lưng của bao da Galaxy S4 có khoét lỗ camera giúp bạn sử dụng chức năng camera bình thường ngay cả khi sử dụng bao da Zenus.
Bao da Galaxy S4 i9500 Zenus Flip Sview có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn : đen, xanh dương, xanh lá cây, hồng, trắng.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra có nguồn gốc xuất sứ chính hãng, giao hàng toàn quốc.
Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác như: : Bao da Samsung Galaxy S4 Sview chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu