Cable USB Galaxy A7

50,000 

còn 10 hàng

– Thiết kế chống gãy ở 2 đầu cable
– Lõi chống nhiễu hiện đại
– Sản phẩm chính hãng bảo hành 6 tháng

Cable USB Galaxy A7 sẽ giúp bạn giao tiếp từ điện thoại tới máy tính nhanh chóng

– Với phương châm luôn cung cấp đầy đủ những phụ kiện mà các bạn cần dù là nhỏ nhất để các bạn có thể thực hiện tốt nhất nhu cầu sử dụng điện thoại của mình.
Phụ kiện Galaxy xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Cable USB Galaxy A7. Một sản phẩm thường rất hay được sử dụng khi bạn cần kết nối điện thoại của bạn với máy tinh để trao đổi hay tải dữ liệu lên máy.
Cable USB Galaxy A7 được thiết kế khá thông minh khi vừa có thể kết nối tới máy tính để trao đổi thông tin và vừa có thể sạc qua cổng USB của máy tính khi bạn thực hiện việc kết nối đó. Thật là tiện lợi phải không ạ, một công đôi việc.
– Không chỉ có vậy, sản phẩm còn được thiết kế chống gãy ở cả 2 đầu của sản phẩm. Bạn có thể yên tâm hơn khi cắm cable kết nối điện thoại với bất cứ thiết bị nào mà không lo quá trình cắm nhiều sẽ gây vỡ, gãy đầu của cable.
– Thông minh với thiết kế lõi chống nhiễu trong cable giúp bạn có thể thoải mái kết nối và truyền tải dữ liệu, sạc và đồng bộ hóa mà không lo đến việc dữ liệu bị ngắt hay bị nhiễu đường truyền.
– Phụ kiện Galaxy chúng tôi cam kết luôn mang tới sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng nhất và chế độ bảo hành 6 tháng với các sản phẩm sẽ tạo dựng được lòng tin của các bạn.
– Ngoài cable sạc chúng tôi còn có nhiều phụ kiện bảo vệ điện thoại của bạn như: kính cường lực Galaxy A7 hiệu Nillkin, phụ kiện Galaxy A3

Một vài hình anh về sản phẩm Cable USB Galaxy A7 tại phụ kiện Galaxy chúng tôi

Cable USB Galaxy A7
Cable USB Galaxy A7 với thiết kế chống gãy ở cả 2 đầu rất vững chắc
Cable USB Galaxy A7
Cable USB Galaxy A7 còn lõi chống nhiễu thông minh

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu