Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone

150,000 

còn 10 hàng

– Thiết kế đẹp và sang trọng
– Đường nét tinh tế, sắc xảo
– Chất liệu nhựa cao cấp
– Sản phẩm chính hãng Meephone

Ốp lưng Galaxy A5 hiệu Meephone với thiết kế trẻ trung, sang trọng

            Trong chúng ta chắc chắn không ai muốn nhìn thấy chiếc điện thoại thân yêu của mình bị những vết trầy xước khiến chúng trông rất xấu và cũ. Và nhất là những chiếc điện thoại của chúng ta là sản phẩm tiên tiến, có ngoại hình đẹp, ứng dụng tuyệt vời và giá thành không hề nhỏ. Ví dụ như những sản phẩm của hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng như Samsung với những sản phẩm khá mới như A3, A5, A7…
            Phụ kiện Galaxy chúng tôi sẽ đưa tới giải pháp để giải quyết vấn đề cấp thiết như bảo vệ điện thoại của bạn chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone. Với những thiết kế độc đáo và khả năng bảo vệ tuyệt vời chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích nó.
            Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone được thiết kế rất tinh tế. Sản phẩm rất mỏng gọn khiến bạn không hề có cảm giác nặng tay hay cộm khi nhét vào túi, và tất nhiên trọng lượng điện thoại của bạn sẽ dường như không hề thay đổi.
            Được làm với chất liệu nhựa cao cấp, ốp lưng Galaxy A5 hiệu Meephone có khả năng chống trầy, xước cao và luôn sang bóng tạo cảm giác rất sang trọng cho người sử dụng. Ngoài ra với rất nhiều màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với sở thích, cá tính và điện thoại của bạn.
            Các góc bo tròn của sản phẩm khiến nó ôm sát vào điện thoại của bạn. Bạn sẽ không còn lo đến những va chạm ngoài ý muốn xảy ra vì với chất liệu nhựa cao cấp chống những va đập, chống sốc khá tốt và giúp điện thoại và ốp lưng trở thành một khối không tách rời.
            Ngoài ra với chất liệu và phủ sơn tinh tế bạn có thể sử dụng ốp lưng thời gian rất dài mà không cần lo đến những hiện tượng ố vàng có thẻ xảy ra trên ốp lưng. Màu cơ bản cộng với nước sơn bóng sẽ được lưu giữ mãi với điện thoại của bạn.
            Cách thiết kế tinh tế và chính xác giúp ốp lưng vừa khớp với điện thoại. Những phím tương tác ở bên sườn của điện thoại, những ô cắt camera và đèn flash chính xác đế tuyệt đối giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn.
Ngoài ra phụ kiện galaxy chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm tối ưu khác để bảo vệ điện thoại của bạn như: phụ kiện Galaxy A3,

Những hình ảnh sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone tại shop

Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone có khá nhiều màu để bạn lựa chọn
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone
Thiết kế đẹp và rất tinh tế mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone màu gold
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone màu bạc
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone màu hồng Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone
Ốp lưng Samsung Galaxy A5 hiệu Meephone được sơn viền bóng màu ngọc trai rất quý phái

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu