Ốp viền Samsung Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn

120,000 

còn 9 hàng

– Thiết kế đẹp và vô cùng sang trọng
– Kết hợp với điện thoại thành một khối chắc chắn
– Bảo vệ tuyệt đối cho điện thoại của bạn
– Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau

Giới thiệu về ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn đẹp mắt:

Sản phẩm ốp viền Samsung Galaxy A5 chỉ vàng tròn bo với những thiết kế rất bắt mắt và vô cùng sang trọng. Khi kết hợp với điện thoại của bạn tạo nên sự mới mẻ về những cảm nhận mà bạn có khi sử dụng óp viền.

             Chắc hẳn các bạn ai cũng biết tới hãng Samsung. Rất nổi tiếng với công việc sản xuất những thứ công nghệ cao như máy tính bảng, điện thoại, tai nghe Bluetooth hay smart tivi… Gần đây thì hãng Samsung có cho ra mắt bộ sản phẩm điện thoại dòng A như A3, A5, A7… Những sản phẩm này đều đẹp, hợp thòi trang và có hiệu suất làm việc rất tốt.
            Những sản phẩm chính hãng thường rất bền nhưng khi gặp những va chạm ngoài ý muốn thì tất nhiên tuổi thọ cũng như diện mạo của nó sẽ không còn như trước nữa. và do giá thành mà bạn phải trả khi muốn sử dụng một chiếc smart phone khá thông minh này là khá lớn. Vậy nên việc bảo vệ điện thoại của mình khỏi nhiều tác động xấu là điều rất cần thiết.
            Phụ kiện Galaxy chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng tròn bo mới. Sản phẩm có giá thành rất phải chăng mà lại có chất lượng tốt giúp bạn bảo vệ điện thoại và thậm chí mang tới điện thoại của bạn những vẻ đẹp mới lạ mà bạn sẽ thích thú.
            Được sản xuất khá tỉ mỷ từ chất liệu nhôm cao cấp. Phải trải qua quá trình cắt gọt CNC bằng máy chứ không phải thủ công. Vì vậy sản phẩm sẽ rất khớp với điện thoại của bạn do những thông số đều qua máy móc.
            Các góc của ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn là phụ kiện Galaxy A5 chính hãng được làm chuẩn khớp với điện thoại. Các góc được làm tròn, bo sát vào máy khiến chính bản thân ốp viền cũng trở thành một khối với chiếc A5 tuyệt vời của bạn. Các phím điều chỉnh được cắt gọt rất tinh tế khiến nó vừa với điệ thoại như được đúc từ điện thoại ra.
            Thiết kế khá đẹp mắt với các màu sơn rất mịn và bóng. Độc đáo hơn là ở các đường viền của ốp có đường (nét) chỉ vàng chạy quanh viền. Nhìn rất sang trọng và tạo cho bạn những cảm giác rất mới khi kết hợp với điện thoại của mình. Không chỉ ở viền mà thậm chí ở các phím nằm trên ốp đều được thiết kế đường chỉ vàng rất đặc sắc và bắt mắt.
            Chỉ với 0,7mm, ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn của chúng tôi không hề gây vướng víu hay làm tăng trọng lượng của điện thoại mà thậm chí còn mang tới những cảm hứng và cảm giác mới lạ khi bạn sử dụng. Ngoài ra bên trong nơi ốp viền tiếp xúc với điện thoại có những lớp nỉ mỏng giúp bạn tháo ra và lắp vào thoải mái không lo trầy xước viền của điện thoại.
            Vậy còn điều gì khiến bạn không thể sở hữu một sản phẩm rất tốt dành cho điện thoại của bạn. Một sản phẩm không chỉ bảo vệ an toàn mà còn mang tới cho điện thoại của bạn khuôn mặt mới và những cảm nhận mới thật tuyệt vời.
            Ngoài ra tại phụ kiện Galaxy chúng tôi còn có rất nhiều nhứng sản phẩm tốt khác dành cho điện thoại của bạn như: ốp lưng Galaxy A5 hiệu Nillkin

Những hình ảnh của ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn tại shop:

Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Sản phẩm ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng có rất nhiều màu sắc khác nhau
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Những đường nét của ốp viền A5 chỉ vàng bo tròn rất đẹp và khớp với điện thoại
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Bên trong nơi tiếp xúc với điện thoại của ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng đều có nỉ chống xước
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Khi kết hợp ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn với điện thoại tạo thành một khối liền mạch
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Không hề bị những ảnh hưởng phụ khi sử dụng ốp viền khi bạn sử dụng thêm ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Khớp nối khá tinh tế và vừa khớp không tạo độ lồi và gây khó chịu
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Ốp viền màu bạc rất đẹp và trẻ trung
Ốp viền Galaxy A5 chỉ vàng bo tròn
Ốp viền màu sâm panh rất đẹp và mang lại sự sang trọng cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu