Ốp lưng Galaxy Note 4 hiệu Imak trong suốt

150,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu ốp lưng trong suốt Galaxy Note 4 hiệu Imak

Thương hiệu Imak đã quá quen với chúng  ta đến từ hongkong sản xuất  các bao da ốp lưng Samsung Note 3, 4…..Ốp lưng Galaxy Note 4 là sản phẩm tốt của Imak  được thiết kế trong suốt không mất đi vẻ đẹp vốn có của điện thoại Note 4, nó còn bảo vệ tốt cho máy tránh xước.

Ốp lưng Galaxy Note 4 hiệu Imak được làm từ chất liệu Polycacbonat cao cấp có  tính đàn hồi cao, có thể bẻ cong  sản phẩm khi thả ra nó sẽ như ban đầu.

Sản phẩm được tráng lớp Nano chống vân tay, xước rất tốt, dễ dàng lau chùi để ốp luôn bền đẹp.Với độ trong suốt cao giúp giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của máy.Ốp lưng Note 4 hiệu Imak trong suốt ôm khít thân máy nên người dùng không lo lắng khi bạn vô tình làm rơi điện thoại .Ốp lưng Imak sẽ giữ an toàn cho chiếc smartphone.

 Nếu các bạn sử dụng Ốp lưng Galaxy Note 4 Imak, chúng  tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng dán kính cường lực giúp bảo vệ toàn vẹn chiếc điện thoại của bạn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng 100%, Giao hàng toàn quốc.

Hiện tại Ốp lưng Galaxy Note 4 hiệu Imak có sẵn hàng tại phụ kiện Galaxy cùng với nhiều phụ kiện điện thoại khác cho Note 4 như: Bao da Led Flip Wallet Note 4

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Imak chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Trong suốt

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu