Bao da Galaxy Note 4 Sview Cover Classic

800,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu Bao da Galaxy Note 4 Sview cover Classic

Bao da Galaxy Note 4 Sview Cover Flat có trang bi cửa sổ Sview rộng  với những tính năng tuyệt vời phù hợp những bạn thích công nghệ, thiết kế cổ điển dạng trơn bong mạng lại sự sang trọng cho người dùng, bảo vể 2 mặt cho chiếc điện thoại của bạn.
Bao da Galaxy Note4 Sview Cover Fat  được làm chất liệu da công nghiệp cao cấp,đường chi may biên sắc xảo tinh tế tao điểm nhấn tuyệt với  và cao cấp.
Với cửa sổ Sview là những tính năng : đặt màn hình nền Sview, nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da, xem tin nhắn.Ngoài ra Sview còn được nâng cấp  với những tính năng mới  quay số nhanh, đo được nhịp tim, quay phim nhanh, đèn pin.v.v
Ở mặt ngoài Bao da Sview Cover Galaxy Note 4  chế độ hoán đổi nhanh chụp ảnh và quay phim chỉ trong một bước , những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình bạn bè sẽ được lưu giữ một cách dễ dàng.
Phần mép viền ngoài của bao da Galaxy Note 4  được làm nhô cao hơn so với phần viền của máy Galaxy Note 4 giúp bảo vệ viền chống trầy xước .
Màn hình của Galaxy Note 4 sẽ tự tắt nếu ta đóng bao da vào và ngược lại mở bao da ra thì màn hinh sẽ sáng. Như vậy sẽ tiết kiệm được pin một cách hiệu quả.
Các bạn có thể tham khảo thêm phụ kiện galaxy khác : Bao da Galaxy Note 4 Baseus SView dạng tròn

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Màu sắc

Đen, Trắng

Xuất xứ

Việt Nam

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Bảo hành

12 tháng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Đen, trắng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu