Bao da Note 3 đeo tay thể thao chính hãng

250,000 

còn 9 hàng

Thông tin bao da đeo tay thể thao Note 3

Bao da Note 3 đeo tay thể thao có tác dụng bảo vệ điện thoại đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi luyện tập thể thao. Bao da Note 3 đeo tay thể thao giúp bạn giữ lien lạc với bạn bè, người than cũng như dễ dàng xử lý công việc khi đàm thoại với mọi người.

Do cuộc sống ngày càng phát triển do đó nhu cầu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng nhiều đặc biệt là những chiếc Smart Phone có kích thước màn hình lớn, thế nên người dùng Note 3 nên lựa chọn thêm bao da đeo tay thể thao Note 3 để dễ dàng mang theo điện thoại khi chạy bộ hay tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày.

Bao da Galaxy Note 3 sử dụng đeo ở bắp tay giữ cố định điện thoại chắc chắn, dù cho bạn vận động mạnh nhưng điện thoại vẫn an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn thường xuyên phải giữ liên lạc với nhiều người nhưng vẫn có nhu cầu tập luyện thể dục thể thao.

Với thiết kế vẻ ngoài bắt mắt ôm tay tạo cảm cảm giác người dùng thêm phần khỏe khoắn. Đặc biệt các môn như chạy marathon, xe đạp…Với sự kết hợp của dây dai có thể thoải mái điều chỉnh kích cỡ nên bạn bởi thế bạn hoàn toàn có thể an tâm với vòng tay của mình chẳng hề bị nhức mỏi vì căng cơ khi sử dụng bao tay thể thao Samsung Note 3 quá chặt.

Ngoài bao da Note 3 đeo tay thể thao khách hàng có thể tham khảo nhiều phụ kiện Galaxy khác của Note 3 như: bao da Note 3 Remax đa năng

Hình ảnh bao da đeo tay thể thao Note 3 chính hãng:


Bao da Note 3 đeo tay thể thao tiện dụng
bao da đeo tay thể thao note 3
Bao da Note 3 đeo tay thể thao giúp bạn thoải mái tập luyện

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Màu sắc

Đen

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Fashion Case chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Màu sắc

Đen

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu