Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 hiệu Meephone

15 

còn 10 hàng

Giới thiệu ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 hiệu Meephone

Sau khi ra mắt chiếc Samsung Galaxy  Note 3, nhiều thương hiệu của hongkong giới thiệu rất nhiều bao da ốp lưng. Trong đó ốp lưng Galaxy Note 3 hiệu Meephone là sản phẩm được chú ý hơn cả, với chất liệu tốt,chống sốc, bảo vệ máy lưng, viền máy rất tốt.
Với nhiều ưu điểm vượt trội ốp lưng Note 3 Meephone khá nổi bật so với những dòng ốp lưng khác hiện có bán trên thị trường:
Ốp lưng Galaxy Note3 Meephone là sản phẩm cao cấp của hiệu Meephone Hongkong được thiết kế vô cùng sang trọng, tính tế, được rất nhiều người sử dụng.
Sản phẩm được thiết kế trong suốt , mịn màng, chống được vân tay, dễ lau chùi, ốp lưng không bị ố vàng rất bền sau một thời gian lâu.Ốp lưng Samsung Note 3 Meephone được làm từ nhựa Polycarbonat  cao cấp từ phần lưng, có khả năng chống trầy xước bảo vệ an toàn lưng máy, phần viền màu vàng làm bằng crom sáng bóng  tạo điểm nhấn nổi bật cho máy.
Bốn góc cạch được bo tròn rất chắc, bảo vệ từng góc cạch của máy khi mà bị rơi.Ốp lưng Note 3 Meephone là sản phẩm cao cấp của hiệu Meephone hongkong  được thiết kế vô cùng sang trọng, tính tế, được rất nhiều người sử dụng.

-Làm từ chất liệu nhựa cao cấp
-Thiết kế trong suốt, nhìn rất đẹp
-Giao hàng toàn quốc

Các nút bấm tăng giảm âm lượng, khe rút bút cảm ứng, tai nghe được khắc rất chuẩn, thao tác chính xác nhanh và rất tuyệt vời.
Các bạn có thể tham khảo thêm bao da khác tại phụ kiện galaxy như: Bao Da SView Note 3
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu