Kình Cường lực mặt sau cho Galaxy S6

170,000 200,000  (-15%)

còn 10 hàng

Galaxy S6 được thiết kế hoàn toàn khác với các mẫu Galaxy S khác, Galaxy S6 được làm bằng nguyên khối mặt sau được làm từ kính, chính vì vậy khả năng chúng ta nhỡ tay làm rời hay va đập sẽ gây vỡ hay móp méo sẽ làm mất đi nét đẹp vốn có của máy. Chính vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu kính cường lực mặt sau cho Galaxy S6.

– Mặt sau của Galaxy S6 được thiết kế bằng kính nên tỷ lệ bám vân tay rất cao, để hạn chế bám vân tay trên Galaxy S6 bạn nên sử dụng kính cường lực mặt sau galaxy s6.

– Không chỉ hạn chế bám vân tay, kính cường lực galaxy s6 còn chống xước một cách hiệu quả’.

– Ngoài ra tính năng chính của kính cường lực cho Galaxy S6 đó chính là khả năng bảo vệ, chống vỡ mặt gương sau cho Galaxy S6.

Shop Phụ kiện chúng tôi còn có kính cường lực mặt trước cho Galaxy S6, toàn bộ hàng chính hãng Nillkin. Bảng giá tại shop:

– Dán kính cường lực mặt trước: 170k

– Dán kính cường lực mặt sau: 170k

– Dán combo cả 2 mặt: 350k

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện kính cường lực Nillkin hàng nhái. Các bạn có thể dễ dàng phân biệt bằng cách xem trên vỏ hộp sản phẩm. Kính cường lực hàng chính hãng trên vỏ hộp ghi tên website: “Nillkin.com” còn trên vỏ hộp của hàng nhái ghi tên website: “Nillkin.vn” ( Các bạn lưu ý hãng Nillkin của Hongkong nên không có tên miền Nillkin.vn nhé )

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu