Tai nghe Samsung J4 giá bao nhiêu tại Hà Nội TPHCM?

60,000 90,000  (-33%)

In stock

Tai nghe Galaxy J4 chính hãng được shop Phụ kiện Samsung nhập trực tiếp tại nhà sản xuất Samsung chính hãng nên chất lượng và hình thức đều rất đảm bảo.

Chi tiết và tính năng tai nghe Samsung J4:

Phụ kiện Galaxy J4 tại shop chúng tôi là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khi lựa chọn một sản phẩm phụ kiện, chúng tôi tin chắc rằng bản thân mỗi khách hàng đều đã có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Tai nghe Samsung J4 là sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng và mong muốn được sử dụng. Với một sản phẩm tai nghe, bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm những âm thanh yêu thích, những cuộc đàm thoại mà không cần trực tiếp sử dụng đến micro và loa của điện thoại.

Với một thiết kế hiện đại, sản phẩm đã đạt đến mức độ tinh tế, hoàn hảo. Chiều dài của sản phẩm khoảng 1m giúp bạn thoải mái sử dụng.

Cấu tạo tai nghe Galaxy J4 chính hãng rất hiện đại với hai nút tai hai bên và nút bấm chức năng điều khiển ở phần tai nghe bên phải. Trên nút bấm này có cả nút bấm dừng/phát nhạc và micro vô cùng hiện đại, thu âm chuẩn xác.

Chất lượng âm thanh của sản phẩm rất hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng vì các âm bass, âm treble, âm mix đều rất chuẩn, đều đảm bảo để có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn chuẩn về âm thanh.

Tai nghe Galaxy J4 chính hãng là sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1. Sản phẩm thiết kế vô cùng chuẩn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chỉ với giá 60.000đ cho 1 mẫu tai nghe chính hãng có bảo hành thì bạn còn lựa chọn nào tốt hơn nữa.

Hãy để lại đánh giá và góp ý của bạn vào phần bình luận bên dưới bài này nhé.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu