Tai nghe Bluetooth Sony BRH 10

790,000 

In stock

Các sản phẩm tai nghe Bluetoth vốn không còn xa lạ với rất nhiều khách hàng chuyên sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện nay. Sản phẩm này ra đời cũng thể hiện sự sáng tạo đột phá và đỉnh cao sáng tạo của công nghệ hiện nay. Các thương hiệu cũng rất nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cho ra đời các sản phẩm tai nghe bluetooth nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một nhiều. Rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng, cấu trúc, chất liệu mới lạ được lựa chọn. Mỗi sản phẩm lại có ưu thế riêng, chứng minh được sự hoàn hảo của mình. Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng và trong đó có tai nghe Bluetooth. Dưới đây là thông tin chi tiết về một sản phẩm: tai nghe Bluetooth Sony BRH 10.

Thông tin sản phẩm tai nghe Bluetooth Sony BRH 10:

Sản phẩm này có thiết kế khá đơn giản và không sử dụng để đeo trực tiếp vào tai mà thiết kế cầm tay. Bởi sản phẩm là sự kết hợp hai tính năng trong một: tai nghe Bluetooth kiêm điều khiển. Với vỏ ngoài bằng nhựa cứng khá phổ biến, sản phẩm rất gọn nhẹ và dễ sử dụng. Trên sản phẩm tai nghe Bluetooth Sony BRH 10 có nhiều nút bấm chức năng phục vụ chung cho cả quá trình đàm thoại dưới hình thức một chiếc tai nghe Bluetooth, đồng thời dùng cho việc điều khiển của một chiếc điều khiển từ xa. Các nút bấm cơ bản như: trái, phải, lên, xuống, tăng, giảm âm lượng, nút home, trở về, nút bấm nhận cuộc gọi. Các nút bấm này đều có ký hiệu rõ ràng, dễ hiểu để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh các nút ở trên mặt sản phẩm thì còn có các nút bấm tại phần cạnh của sản phẩm: loa ngoài và nút nguồn, cộng thêm một cổng cắm sạc. 

Với thiết kế khá đơn giản những rất dễ sử dụng, sản phẩm tai nghe Bluetooth Sony BRH 10 thực sự hiện đại với nhiều chức năng hoàn hảo. Kết nối thông qua bluetooth hoặc NFC đều rất ổn định. Với cương vị là một chiếc tai nghe Bluetooth, sản phẩm có thể nhận cuộc gọi và đàm thoại ngay trên chính thiết bị này. Chất lượng âm thanh của sản phẩm rất ổn định, đầy đủ các âm cơ bản, không bị nhiễu, bị ồn. Một tính năng nữa là khả năng sử dụng như một chiếc điều khiển, sản phẩm giúp điều khiển trên chính thiết bị di động mà bạn kết nói cùng như máy tính bảng, điện thoại… Đây chính là tính năng nổi bật của một sản phẩm này. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm tai nghe Bluetooth Sony BRH 10:

– Công nghệ bluetooth v3.0.

– Kết nối: Bluetooth và NFC.

– Kích thước thiết bị BRM: 30 x 99 x 6.5 mm.

– Kích thước Dock để bàn: 30 x 51 x 20 mm.

– Trọng lượng BRH10: 22.5g.

– Trọng lượng dock để bàn: 31g.

– Chống nước: IP57.

– Cấu hình bluetooth: Human Interface Device Profile (HID) Ver. 1.6, Hands-free profile (HFP) Ver 1.6, Headset profile (HSP) Ver 1.2.

– Màu sắc: Đen.

– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: tai nghe Bluetooth Jabra Rox.

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Bluetooth Sony BRH 10:

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-01

Sản phẩm có thiết kế rất gọn nhẹ

 

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-02

Nhiều nút bấm chức năng hỗ trợ cho bạn sử dụng như một tai nghe bluetooth hoặc một chiếc điều khiển

 

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-03

 

Sản phẩm kèm một đế rất hiện đại

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-06

 

Thoải mái tận hưởng niềm vui khi điều khiển cả máy tính bảng

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-07

 

Đàm thoại tiện lợi

 

 

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-08

Kết nối được thông qua cả NFC và bluetooth

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-09

 

Cổng cắm tương thích với nhiều thiết bị 

tai-nghe-bluetooth-Sony-BRH10-10

 

Sản phẩm nguyên hộp chính hãng được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Tai nghe bluetooth

Thương hiệu

Sony

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Trung quốc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu