Tai nghe bluetooth Plantronics M55

910,000 

In stock

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng của rất nhiều thương hiệu có tiếng. Chúng tôi rất tự tin với những sản phẩm mà mình đang có bởi sản phẩm nào cũng được kiểm tra về chất lượng, an toàn, dùng thử trước khi mang đến cho khách hàng. Bới vậy, chúng tôi nắm rất rõ các thông tin chi tiết về sản phẩm của mình và đã tiến hành chuyển tải những thông tin đó đến với khách hàng thông qua các trang web. hôm nay, tiếp tục quá trình kể trên, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm mới: tai nghe bluetooth Plantronics M55.

Thông tin sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics M55:

Tai nghe không phải là sản phẩm xa lạ đối với những người tiêu dùng chuyên sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện nay. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm này để đàm thoại, nghe nhạc… đều rất tiện dụng. Với sản phẩm tai nghe bluetooth, bạn thâm chí còn làm được nhiều hơn thế mà không cần sử dụng thao tác nào trên điện thoại. Sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics M55 của thương hiệu chuyên sản xuất tai nghe nổi tiếng nhất hiện nay: Plantronics. Bạn có thể nhận thấy sản phẩm có kích thước và trọng lượng rất nhỏ gọn. Tai nghe có đầy đủ các nút bấm chức năng trên thân và thiết kế để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Móc tai cao su bọc lấy phần loa của nghe để sử dụng trong thời gian dài cũng không bị khó chịu. Trên chính tai nghe có thể hiển thị dung lượng pin. Bạn có thể đàm thoại thông qua nút bấm nhận cuộc gọi hoặc thông qua câu thoại mở đầu: Answer. Nhờ công nghệ lọc âm lọc ồn nổi tiếng của mình, sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics M55 đã kế thừa những tính năng nổi bật của dòng tai nghe Plantronics và phát huy nó trở thành điểm mạnh của sản phẩm. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm này:

– Thời gian chờ: 16 ngày.

– Thời gian đàm thoại: 11h.

– Thời gian trữ pin: 5 tháng (nhờ công nghệ Deep Sleep).

Trọng bộ sản phẩm bao gồm: 01 tai nghe, 01 sách hướng dẫn sử dụng, 01 móc tai, 01 sạc cable. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm:  tai nghe Bluetooth Plantronics Marque 2 M165. 

Hình ảnh sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics M55:

Tai-nghe-bluetooth-Plantronics-M55-01

Kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại

Tai-nghe-bluetooth-Plantronics-M55-02

Sản phẩm có thể đàm thoại và nghe nhạc hiệu quả

Tai-nghe-bluetooth-Plantronics-M55-03

Âm thanh sống động

Tai-nghe-bluetooth-Plantronics-M55-05

Sản phẩm nguyên hộp, được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Tai nghe bluetooth

Thương hiệu

Plantronics

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu