Sạc cáp chính hãng cho Samsung Tab 10.5 bảo hành 6 tháng giá rẻ

160,000 

In stock

Khi Sạc cáp cho Samsung Tab 10.5 bị hỏng, sạc lâu vào pin, bị hỏng sạc… tìm kiếm bộ sạc mới là điều cần thiết. Hãy chọn địa chỉ tốt nhất để mua được bộ sạc chính hãng.

Chi tiết Sạc cáp cho Samsung Tab 10.5

– Sản phẩm bao gồm hai thành phần cấu tạo chính: củ sạc và cáp sạc. Củ sạc được thiết kế rất nhỏ gọn, chân sạc dạng tròn, lớp vỏ nhựa cứng. Củ sạc có tác dụng không nhỏ trong việc hình thành nên bộ sản phẩm này.

– Cable sạc của bộ sạc Samsung Tab 10.5 chính hãng được chế tạo dài tới 1.5m. Sản phẩm hiện đại, nhỏ gọn, thuận tiện cho tất cả những khách hàng có nhu cầu sạc ở mọi địa điểm khác nhau đều dễ dàng. Hai đầu cáp là hai chân USB và chân mirco thật thuận tiện.

– Bộ sản phẩm thực sự có cấu tạo hoàn hảo, trọng lượng vô cùng gọn nhẹ. Các bạn có thể mang sản phẩm theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi đều rất thoải mái.

– Sản phẩm bộ sạc Samsung Tab 10.5 chính hãng có tác dụng chính trong việc hỗ trợ người dùng sạc pin cho chiếc điện thoại của mình. Duy trì dòng điện ổn định là việc làm quan trọng giúp việc sử dụng điện thoại diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

– Cáp sạc của bộ sản phẩm còn có tác dụng đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và thiết bị di động và nhờ đó, người dùng có thể khai thác nhiều công dụng, tiết kiệm thời gian công sức…

Shop phụ kiện Samsung là địa chỉ đáng tin cậy với cam kết:

– Hàng chính hãng mới 100%

– Bảo hành 6 tháng

– Giá tốt nhất thị trường

– Ship toàn quốc

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 01299.95.95.95

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu