Pin Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng

350,000 450,000  (-22%)

In stock

Phụ kiện Galaxy Tab S2 9.7 tại shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm vô cùng hiện đại, chất lượng. Có rất nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng khi được lựa chọn và sử dụng một sản phẩm chính hãng. Có nhiều sản phẩm chính hãng Samsung được bảo hành rất tốt và nhằm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý mong muốn được sử dụng một sản phẩm chính hãng nên luôn cố gắng giới thiệu và mang đến cho khách hàng sản phẩm thực sự hoàn hảo. Dưới đây là một gợi ý dành cho các bạn: pin Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng:

Pin là một linh kiện không thể thiếu trong quá trình sử dụng điện thoại. Đây giống như một điều kiện cần để có thể sử dụng được sản phẩm điện thoại bất kỳ. Trải qua thời gian dài sử dụng, khó tránh khỏi các biểu hiện như sạc không vào, nhanh sập nguồn, chai pin… Khi đó, các bạn nên tiến hành tìm kiếm và thay thế bằng một sản phẩm pin Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng để có thể yên tâm khi sử dụng. Một sản phẩm chính hãng cần đáp ứng được tiêu chí an toàn, sử dụng ổn định, hoàn toàn không gây ra các vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng. Và chúng tôi cho rằng, các bạn nên chọn ngay sản phẩm tại shop chúng tôi để có thể an tâm khi sử dụng.

Chúng tôi nhận thay thế pin Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng ngay tại shop và các khách hàng có thể ngồi quan sát quá trình thay thế để có thể yên tâm. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm này:

– Loại pin: Li-ion Battery.

– Made in Malasia – Assembly in Vietnam.

– Dung lượng Pin: 5870mAh.

– Mã pin: EB-BT810ABA.

– Charge Voltage: 4.4 v.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: kính cường lực Galaxy Tab S 2 9.7

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy Tab S2 9.7 chính hãng:

pin-galaxy-tab-s297-01

Sản phẩm chuẩn chính hãng Samsung

pin-galaxy-tab-s297-02

Thông số kỹ thuật rất chi tiết, rõ ràng

pin-galaxy-tab-s297-04

Thiết kế chuẩn đẹp chính hãng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu