Pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng

280,000 

In stock

Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm của dòng điện thoại mega 6.3 và cũng đã rất vất vả mà vẫn không chọn được một sản phẩm ưng ý. Hãy nhanh chóng đến với shop chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm dành cho dòng điện thoại này, rất phong phú, đa dạng, đầy đủ chủng loại. Trong số đó, chúng tôi đặc biệt muốn giới thiệu sản phẩm pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng.

Shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Mega 6.3 chính hãng Samsung. Những sản phẩm này thực sự là lựa chọn thông minh đối với nhiều khách hàng. Cho dù bạn muốn bảo vệ điện thoại bằng một bao da hiện đại, bạn muốn bảo vệ bằng một ốp lưng hoàn hảo, bạn muốn thay thế một linh kiện hay chọn lựa một sạc cable tại shop chúng tôi. Tất cả đều được chúng tôi đáp ứng và hãy đến với shop chúng tôi để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm hoàn hảo, hiện đại, chất lượng nào. Trong số rất nhiều sản phẩm thể hiện những mục đích, phong cách sử dụng khác nhau, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn một sản phẩm vô cùng hoàn hảo và hiện đại của minh: pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng:

Trước hết, chúng tôi xin được thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng:

– Cell Made in Korea – Assembly VietNam

– Loại pin: Lithium Ion.

– Dung lượng: 3200mAh.

– Thời gian sạc: 2-3h.

– Nhiệt độ: 25°C~55°C.

Với thông tin chi tiết được in rất rõ ràng, đầy đủ trên thân pin, sản phẩm thực sự đã chinh phục mọi khách hàng. Đây cũng là một trong những dấu hiệu của sản phẩm chính hãng. Không chỉ có vậy, bên trong lớp vỏ pin là mã Samsung SDI và 2D Barcode rất rõ nét chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng Samsung. Để có thể biết sản phẩm pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng mới hay đã qua sử dụng, các bạn chỉ cần quan sát chân đồng sáng và không bị xước, cùng với lớp vỏ không bị trầy… Hàng chính hãng Samsung được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm khác để khai thác nhiều hơn hiệu quả sử dụng điện thoại: tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 3 có dock sạc

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng:

pin-galaxy-mega-63-03

Sản phẩm mới nhất và tốt nhất đã có mặt tại shop

pin-galaxy-mega-63-04

Các bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi và trải nghiệm

pin-galaxy-mega-63-11

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này

pin-galaxy-mega-63-12

Một sản phẩm hoàn hảo và hiện đại

pin-galaxy-mega-63-13

Hãy đến với chúng tôi và sử dụng ngay hôm nay

 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu