Pin Galaxy J2 chính hãng

180,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy J2 có rất nhiều sản phẩm để các bạn có thể sử dụng. Với bất kỳ một sản phẩm nào, chúng tôi cũng đều muốn đảm bảo cho người dùng lợi ích tốt nhất khi sử dụng, đảm bảo cả về chất lượng, kiểu dáng và chế độ bảo hành. Chúng tôi muốn khuyên bạn một điều là nên sử dụng các dòng sản phẩm của Samsung bởi chắc chắn các sản phẩm này đều đặc biệt tốt, do được các kỹ thuật viên của Samsung kiểm soát rất kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Và không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn một sản phẩm của mình: pin Galaxy J2 chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy J2 chính hãng:

Pin là linh kiện không thể thiếu, là điều kiện cần và đủ để một sản phẩm điện thoại có thể hoạt động bình thường. Với điện thoại Samsung J2 cũng vậy. Khi mua điện thoại, sản phẩm luôn kèm theo 01 pin và pin này rất tốt, chất lượng. Tuy nhiên, với sản phẩm công nghệ nào cũng không tránh khỏi nguy cơ bị hỏng hóc, bị chai. Khi đó, bạn nên thay sản phẩm mới để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Với pin Galaxy J2 chính hãng của chúng tôi, bạn hãy yên tâm khi sử dụng bởi sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với pin theo máy của bạn.

Pin có dung lượng 2000 mAh rất phù hợp với điện thoại J2 của bạn. Sản phẩm có thông số kỹ thuật chi tiết, rõ ràng trên thân pin. Sản phẩm có một mã NFC bên trong pin khi bạn bóc lớp vỏ bên ngoài. Dấu hiệu này chứng minh sản phẩm pin Galaxy J2 chính hãng Samsung. Được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi để sở hữu sản phẩm ngay hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn nhiều sản phẩm cho Samsung J2, bạn có thể xem thêm: bao da Galaxy J2 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm  pin Galaxy J2 chính hãng:

pin-j2

Sản phẩm pin J2 chính hãng Samsung

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu