Pin Galaxy Alpha chính hãng

250,000 

In stock

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mới dành cho dòng điện thoại Samsung Alpha, sản phẩm hoàn hảo nhất và mới nhất hiện nay của chúng tôi chính là pin Galaxy Alpha. Sản phẩm thật sự do Samsung sản xuất với thời gian bảo hành 06 tháng.

Chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm hoàn hảo muốn giới thiệu đến các bạn. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy Alpha chính hãng mới nhất và tốt nhất. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều là một sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng. Khi đến với shop, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giới thiệu cặn kẽ, chi tiết về từng sản phẩm. Đây là bước đầu để các bạn có cái nhìn tổng quát và chọn lựa được một sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng hơn. Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi cũng hi vọng các bạn hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm đó. Sản phẩm pin Galaxy Alpha chính hãng chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngay bây giờ.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy Alpha chính hãng:

Pin của chúng tôi được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với pin theo máy của các bạn. Đây là dòng sản phẩm thuộc phụ kiện đặc biệt chỉ dành cho từng dòng máy không dùng chung. Vai trò của sản phẩm pin Galaxy Alpha chính hãng hết sức quan trọng bởi sản phẩm hỗ trợ duy trì hoạt động cho chiếc điện thoại. Đặc biệt, các bạn không thể thiếu một sản phẩm pin đảm bảo an toàn, không gây cháy nổ, chập… Sản phẩm có thông số kỹ thuật:

– Made in Korea – Assembly in VietNam

– Dung lượng Pin: 1860mAh.

– Charge Voltage: 4.4 v.

– Hỗ trợ NFC

Ngay bây giờ, chúng tôi rất muốn giúp các bạn nhấn biết một sản phẩm pin chính hãng với các dấu hiệu khác nhau. Đơn giản như sản phẩm pin Galaxy Alpha chính hãng có chân đồng còn mới, thông tin được in rất chi tiết trên lớp vỏ. Bên trong lớp áo pin là mã Samsung SDI và 2D Barcode. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Các bạn cũng có thể xem thêm thật nhiều sản phẩm khác: pin Galaxy Mega 6.3 chính hãng….

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy Alpha chính hãng:

pin-galaxy-alpha-01

Sản phẩm mới nhất của chúng tôi

pin-galaxy-alpha-02

Một sản phẩm đảm bảo đáp ứng yêu cầu sử dụng

pin-galaxy-alpha-04

Hãy đến và trải nghiệm

pin-galaxy-alpha-08

Một sản phẩm hoàn hảo

pin-galaxy-alpha-101

Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay

 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu