Pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng

400,000 490,000  (-18%)

In stock

Pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng là sản phẩm có cấu tạo và hình thức khá đơn giản nhưng chất lượng lại vô cùng nổi bật. Với công dụng quan trọng, sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng và khiến các bạn thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại.

Các sản phẩm phụ kiện đồ chơi nói chung luôn mang đến những công dụng và lợi ích không ngờ khi các bạn sử dụng. Nhờ những điều này, các bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng, có thể khai thác nhiều hơn giá trị sử dụng và cũng có thể yên thoải mái hơn nữa khi sử dụng. Sản phẩm pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Thông tin sản phẩm pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng:

Hình thức sản phẩm:

– Sản phẩm khá gọn và nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Lớp vỏ ngoài có vân sần nhẹ giúp chống trơn trong quá trình sử dụng.

– Trên bề mặt pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng có dòng chữ Samsung và Fast charge thể hiện khả năng hỗ trợ sạc nhanh cho điện thoại. Tính năng hỗ trợ sạc nhanh này chỉ tương thích với các dòng máy có áp dụng công nghệ nhận hỗ trợ sạc nhanh. Với các dòng máy thông thường, sản phẩm hỗ trợ với thời gian như sạc thông thường.

– Trên một cạnh nhỏ của pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng có một nút bấm nguồn và 4 đèn led báo hiệu tình trạng dung lượng của pin. Tại cùng khu vực này cũng có một cổng cắm USB để chuyển nguồn điện sang các thiết bị hỗ trợ sạc.

pin-du-phong-Samsung-5200mAh.003

Cấu tạo chi tiết các nút bấm và cổng cắm

Công dụng, chức năng của sản phẩm: 

– Sử dụng được cho rất nhiều dòng máy khác nhau và đây là điều chắc chắn. Tuy nhiên, với riêng dòng điện thoại Samsung S7, sản phẩm có thể hỗ trợ sạc trong thời gian rất nhanh chóng.

– Sản phẩm pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng giúp cung cấp một nguồn điện cần thiết để sạc đầy pin điện thoại của các bạn giúp duy trì hoạt động ổn định.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

– Sản phẩm đảm bảo mang đến hiệu quả sử dụng như ý là nhờ vào thiết kế và sản xuất của Samsung. Nhà sản xuất đã trang bị nhiều tính năng mới mẻ hơn giúp sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng hiện nay.

– Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất.

– Ngoài ra, các bạn không nên bỏ qua cơ hội được lựa chọn và sử dụng nhiều sản phẩm khác để thực sự yên tâm khi sử dụng: Cable USB Galaxy S7 chính hãng

Các địa chỉ uy tín để chọn lựa sản phẩm: 

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm pin dự phòng Samsung dung lượng 5200mAh chính hãng:

 

Pin dự phòng Samsung 5200 mAh

Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh hiệu quả

pin-du-phong-Samsung-5200mAh.001

Hàng chính hãng Samsung

pin-du-phong-Samsung-5200mAh.002

Kích thước và cấu tạo rất nhỏ gọn

pin-du-phong-Samsung-5200mAh.003

Các nút bấm thuận tiện và dễ sử dụng

Xem thêmhttps://phukiengalaxy.com.vn/phu-kien-bao-da-op-lung-kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-s8/

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu