Ốp lưng vải Galaxy S6 Edge Plus

100,000 

In stock

Khi sử dụng các sản phẩm phụ kiện điện thoại Samsung S6 Edge Plus, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng các sản phẩm ốp lưng Galaxy S6 Edge Plus. Nhiều sản phẩm trong số những sản phẩm chúng tôi có đều được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đánh giá cao về chất lượng. Khi sử dụng, các sản phẩm mang đến lợi ích lớn hơn và hỗ trợ nhiều hơn trong việc khai thác hiệu quả sử dụng điện thoại. Sản phẩm dưới đây là một trong những sản phẩm gợi ý dành cho các bạn: ốp lưng vải Galaxy S6 Edge Plus.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải Galaxy S6 Edge Plus:

Ốp lưng là sản phẩm có tác dụng bảo vệ viền và lưng điện thoại được hiệu quả hơn. Sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể giúp chống trầy xước hoặc bảo vệ điện thoại tốt hơn. Trong số đó, sản phẩm ốp lưng vải Galaxy S6 Edge Plus thực sự là lựa chọn thông minh. Nhờ thiết kế với kiểu dáng và kích thước vô cùng nhỏ gọn, sản phẩm không tạo cảm giác khó chịu hay vướng víu khi sử dụng. Thiết kế từ chất liệu da công nghiệp vô cùng bền chắc, không thấm  nước, không bám bẩn và vân tay. Bề mặt da được thiết kế một lớp vải nhằm chống trơn và mang đến màu sắc mới lja hơn cho sản phẩm. Thiết kế tinh tế, chuẩn xác của sản phẩm này chính là điểm nhấn giúp sản phẩm chinh phục được tất cả những khách hàng.

Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng với khả năng ôm trọn vẹn phần viền và lưng điện thoại. Thiết kế cắt khoét vô cùng chuẩn xác, tránh được mọi yếu tố gây cản trở đến quá trình sử dụng điện thoại. Khi sử dụng ốp lưng vải Galaxy S6 Edge Plus, bạn sẽ nhận thấy sản phẩm ôm chắc viền nên hoàn toàn không có hiện tượng bị trơn trượt. Tuy nhiên, sản phẩm lại rất dễ dàng tháo lắp. Ốp lưng này hiện đang có mặt tại shop chúng tôi giúp các bạn có thể thoải mái trải nghiệm và lựa chọn. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: ốp lưng Glossy Cover Galaxy S6 Edge Plus

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải Galaxy S6 Edge Plus:

 op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-02

Sản phẩm có màu sắc rất hiện đại

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-03

Kiểu dáng và kích thước hiện đại

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-04

Các vị trí được cắt khoét rất chuẩn xác

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-06

Mặt trong rất bám máy

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-08

Sản phẩm đã có mặt tại shop

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-10

Được rất nhiều khách hàng quan tâm…

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-12

…và lựa chọn sử dụng

op-lung-vai-galaxy-s6-edge-plus-13

Sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu