Ốp lưng vải Galaxy Note 7 hiệu POLO

220,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 7 có rất nhiều chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và cả thương hiệu. Từng sản phẩm được thiết kế và trải qua quy trình hết sức nghiêm ngặt trước khi được giới thiệu đến các bạn. Thông tin chi tiết của sản phẩm được chúng tôi đăng tải chi tiết trên các trang web của mình. Dù là sản phẩm nào, dù được thiết kế với kiểu dáng và công dụng ra sao, mọi thông tin về sản phẩm đều được mô tả tỉ mỉ. Nhờ những thông tin đó mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Ngay bây giờ, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất của mình: ốp lưng vải Galaxy Note 7 hiệu POLO.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải Galaxy Note 7 hiệu POLO:

Ốp lưng này được đánh giá là một trong những sản phẩm ốp hiện đại, chất lượng. Từng chi tiết của sản phẩm mà chúng tôi nhắc đến ở đây được đáng giá là sản phẩm hiện đại. Ngay từ khâu đầu tiên, nhà sản xuất đã đầu tư chọn lựa nguyên liệu da công nghiệp vô cùng bền chắc và hiện đại. Chất liệu này không thấm nước, không bám vân, không bám bẩn, chống trầy xước hiệu quả. Khi sử dụng, nhờ trọng lượng và kích thước gọn nhẹ mà sản phẩm không tạo cảm giác vướng hay khó chịu. Với bề mặt có lớp vân sần nhẹ, không bám tay song chống trơn rất tốt. Khi sử dụng, sản phẩm hoàn toàn không tạo cảm giác khó chịu. Sở hữu ốp lưng vải Galaxy Note 7 hiệu POLO chính là sự lựa chọn thông minh của tất cả mọi người.

Sản phẩm ốp còn được thiết kế với các chi tiết tại những vị trí quan trọng như nút nguồn, âm lượng hoàn toàn không ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng ốp lưng. Sản phẩm ốp lưng vải Galaxy Note 7 hiệu POLO còn có hình ảnh hoa văn in hình vải kẻ rất đặc biệt. Logo hình ảnh thương hiệu của Polo được gắn ngay phần lưng tại vị trí bề mặt của sản phẩm giúp cho sản phẩm có được sự hiện đại và sang trọng. Sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất đang có mặt tại shop chúng tôi và chờ các bạn đến khám phá. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Loopee

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải Galaxy Note 7 hiệu POLO:

 op-lung-galaxy-note-7-polo-18

Sản phẩm chất lượng cao nhất và tốt nhất hiện nay

op-lung-galaxy-note-7-polo-16

Thiết kế cực kỳ đẹp mắt

op-lung-galaxy-note-7-polo-09

Sản phẩm tốt nhất hiện nay

op-lung-galaxy-note-7-polo-07

Chất lượng đảm bảo nhất hiện nay

op-lung-galaxy-note-7-polo-04

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

op-lung-galaxy-note-7-polo-02

Bề mặt ốp bám tay khi sử dụng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Polo

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu