Ốp lưng vải Galaxy J2 2016

100,000 

In stock

Sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Samsung J2 2016 của chúng tôi được đầu tư trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao mà chúng tôi tin rằng các bạn có thể hài lòng khi được sử dụng. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo này để trải nghiệm.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải Galaxy J2 2016:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Khi giới thiệu với các bạn sản phẩm này, chúng tôi đã rất tin tưởng vào chất lượng mà sản phẩm mang đến cho các bạn. Ngay từ hình thức của sản phẩm cũng đã đảm bảo có được sự mới mẻ, độc đáo.

– Sản phẩm ốp lưng vải Galaxy J2 2016 được chế tạo từ chất liệu silicon kết hợp với vải cực kỳ bền chắc, có thể khiến các bạn sử dụng không chút lo lắng.

– Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể khiến các bạn sử dụng một cách an tâm bởi sự hài hòa, vừa vặn vô cùng mà sản phẩm có được khi thiết kế. Hãy yên tâm vì màu sắc sản phẩm cũng rất phong phú nên việc lựa chọn vô cùng dễ dàng.

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm được chế tạo nhằm bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những tác nhân không mong đợi. Toàn bộ chi tiết của sản phẩm đều có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng. Sản phẩm bảo đảm chống lại các tác nhân không mong đợi từ ngoại cảnh.

– Khi sử dụng, ốp lưng vải Galaxy J2 2016 có thể hỗ trợ các bạn thể hiện đẳng cấp và giá trị một cách rõ nét. Với những màu sắc hiện đại, chắc chắn rằng các bạn sẽ chọn được một sản phẩm giúp thể hiện phong cách và cá tính.

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Tất cả những sản phẩm hiện đại mà chúng tôi có hàng không riêng gì chiếc ốp lưng này đều là những sản phẩm đáng để lựa chọn.

– Các bạn cũng có thể xem thêm: Đế sạc không dây Galaxy S6 Edge Plus

Các địa chỉ uy tín:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải Galaxy J2 2016:

Sản phẩm chính hãng nguyên hộp

Màu sắc đa dạng

Kiểu dáng đẹp mắt

Các chi tiết hoàn hảo

Thiết kế thông minh

Trọng lượng gọn nhẹ

Sản phẩm chất lượng cao

Hãy yên tâm chọn lựa ngay sản phẩm này để trải nghiệm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu