Ốp lưng Spigen Neo Hybrid Galaxy Note 9 – có 1 không 2

540,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 9 SPIGEN Neo Hybrid nó là một trong số ít phụ kiện cho Note 9 được đánh giá cao về khả năng chống sốc, tránh trầy xước, hỏng hóc từ những cú va đập mạnh.

Chi tiết Ốp lưng Spigen Neo Hybrid Galaxy Note 9

– Phần lưng được làm kiểu bao phủ hết tất cả mặt lưng, kết hợp chất liệu cao su có độ đàn hồi vì thế nó có thể bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn. Do là phần tiếp xúc trực tiếp với máy nên nó là phần quan trọng nhất của ốp lưng Galaxy Note 9 Nep Hybrid này.

– Phần ngoài của lưng được làm theo kiểu sần và dòng chữ tên hãng nhằm khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng.
– Kung viền làm từ nhựa PC ôm sát với viền máy, nó bo tròn 4 góc, giữ chắc chắn và an toàn điện thoại khi xảy ra sự cố va chạm ngoài ý muốn.
– Phối hợp màu sắc hài hòa tạo sự khác biệt và nổi bật cho chiếc ốp lưng Samsung Note 9 SPIGEN Neo Hybrid Carbon này với các sản phẩm ốp còn lại.
– Sử dụng ốp lưng giúp Camera sau của máy được bảo vệ an toàn hơn.


Nếu sử dụng ốp lưng thay vì bao da chúng tôi khuyên người dùng nên dán thêm kính cường lực cho máy điện thoại để có thể chắc chắn màn hình cũng được bảo vệ an toàn.

– Đầu tiền phải kể đến khả năng hỗ trợ bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả. Khả năng cống chịu lực của sản phẩm rất đáng ghi nhận nhờ vào các chất liệu đặc biệt đã phát huy tối đa tác dụng của mình.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà vẫn không hề bị phai nhạt về hình thức. Nhờ công nghệ đặc biệt được đầu tư, sản phẩm đã phát huy hiệu quả vai trò của mình với việc mang đến cho khách hàng sự hiện đại, sang trọng, cá tính cần thiết.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng

– Shop phụ kiện Samsung cam kết với tất cả các bạn ốp lưng Samsung Galaxy Note 9 SPIGEN Neo Hybrid Carbon là sản phẩm chính hãng 100%. Trên mỗi sản phẩm có thẻ dùng để kiểm tra hàng chính hãng. Trên mỗi thẻ có mỗi mã code khác nhau
– Sản phẩm có 3 màu là màu xám, đỏ và màu xanh tím than.

Gợi ý: Dùng Ốp lưng Spigen Neo Hybrid Galaxy Note 9 kết hợp với kính cường lực full keo UV Note 9 sẽ giúp bạn bảo vệ trọn vẹn chiếc Note 9 của bạn

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu