Ốp lưng Silicon màu Samsung Note 8 chính hãng

150,000 

In stock

Ốp lưng Note 8 vốn đã là một sản phẩm phụ kiện hiện đại, chất lượng cao mà các khách hàng ngay khi đến với shop chúng tôi chẳng thể bỏ qua. Đây là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện có tác dụng bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả mà vẫn đảm bảo phát huy tốt những vai trò và giá trị lợi ích cơ bản nhất. Đặc biệt, sản phẩm của shop chúng tôi cũng góp phần thể hiện những công dụng và giá trị lợi ích trên cả sự mong đợi mà các bạn có thể trải nghiệm không chút khó khăn. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện sau để sử dụng: ốp lưng Silicon màu Samsung Note 8 chính hãng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon màu Samsung Note 8 chính hãng:

Ốp lưng được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon vốn đã được nhà sản xuất đánh giá hết sức cao. Nhờ sự hoàn hảo, hiện đại mà các sản phẩm của shop phụ kiện Samsung chính hãng có thể nhận được sự yêu thích và ủng hộ của người sử dụng điện thoại như vậy. Chiếc ốp lưng này có trọng lượng và kích thước hết sức nhỏ gọn, do đó việc sử dụng sản phẩm kết hợp với quá trình sử dụng điện thoại là việc làm hết sức đúng đắn. Đặc biệt, sản phẩm cũng được chế tạo hết sức vừa vặn với điện thoại và giúp điện thoại có thể duy trì được chất lượng hoạt động của bộ máy như mong đợi.

Sản phẩm đặc biệt còn rất đa dạng về màu sắc nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng trở thành người sở hữu sản phẩm không mấy khó khăn. Giá thành sản phẩm ốp lưng Silicon màu Samsung Note 8 chính hãng cũng là điều khá nhiều khách hàng quan tâm nhưng hay yên tâm vì giá phụ kiện ở shop chúng tôi luôn là tốt nhất.

Xem thêm: bao da S8 Plus chính hãng…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon màu Samsung Note 8 chính hãng:

Sản phẩm đã có hàng tại shop chúng tôi

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu