Ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco

80,000 100,000  (-20%)

In stock

Hiện tại, shop Phụ kiện Galaxy đang có rất nhiều sản phẩm phụ kiện ốp lưng Galaxy Note 7. Không chỉ là sản phẩm mới nhất hiện nay, điện thoại Note 7 còn tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ đối với giới công nghệ. Bất kỳ sản phẩm có liên quan nào của điện thoại này cũng đều được nhiều người dùng đặt hàng, tìm hiểu và chọn lựa. Nhiều sản phẩm được đánh giá cao về sự cải tiến trong chất lượng và hình thức của nhiều thương hiệu tuy đã quan mặt với khách hàng. Điều này có ý nghĩa to lớn thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng sản phẩm phụ kiện ngày nay. Và sau đây, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco:

Ốp lưng là sản phẩm có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ phần viền và lưng của điện thoại. Khi bạn sử dụng ốp lưng, bạn đã có thể yên tâm khi sử dụng điện thoại Samsung Note 7 của mình. Bật mí với các bạn rằng việc sử dụng ốp lưng kết hợp với miếng dán hoặc kính cường lực chính là lựa chọn thông minh, là bộ đôi hoàn hảo. Sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco được làm từ chất liệu silicon như tên gọi. Chất liệu này rất dễ chế tác, có tính dẻo, đàn hồi. Nhờ vậy, ốp lưng này chịu lực tốt nhờ tính đàn hồi đã chuyển toàn bộ lực tác động tán đều ra các phía tránh tổn hại đến các bộ phận bên trong điện thoại.

Sản phẩm không chỉ cần bảo vệ mà còn cần giúp người dùng thực hiện các thao tác trên điện thoại được dễ dàng. Tất cả các vị trí nút bấm ở viền, khi bạn cắm sạc, khi bạn sử dụng tai nghe đều không hề bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco. Sản phẩm này thực sự là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi thiết kế trong suốt giúp bạn yên tâm về màu máy điện thoại sẽ được giữ nguyên. Ốp lưng cũng không gây nóng máy hay yếu sóng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: p lưng Galaxy Note 7 hiệu Nillkin Defender...

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco:

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-03

Sản phẩm trong suốt, hiện đại

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-04

Được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-05

Chất lượng của sản phẩm rất hoàn hảo

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-06

Cắt khoét chuẩn xác đến từng chi tiết

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-07

Hoàn hảo trong từng góc cạnh

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-08

Sự lựa chọn tuyệt vời

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-Hoco-12

Chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm khi sử dụng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Hoco chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu