Ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Baseus Slim Air

120,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 7 là sản phẩm hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng. Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi chắc chắn cam kết chất lượng sản phẩm sẽ khiến các bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng. Từng đường nét của sản phẩm đều rất hoàn hảo, màu sắc sang trọng. Bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm ưng ý khi đến trực tiếp tại shop chúng tôi hoặc tìm kiếm thông tin về những sản phẩm chúng tôi có trên các trang web. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thông tin về một sản phẩm để các bạn có thêm sự lựa chọn: ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Baseus.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Baseus:

Ốp lưng này sẽ mang đến cho các bạn một trong những sản phẩm với thiết kế thật sự hiện đại. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là độ trong hoàn hảo. Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về màu sắc của máy vận được giữ nguyên bởi ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Baseus thiết kế trong suốt. Toàn bộ sản phẩm là một khối thống nhất với không một gơn đục, vết xước. Độ trong hoàn hảo là lợi thế giúp cho sản phẩm gây ấn tượng đặc biệt với người sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế với những điểm nốt nhỏ li ti giúp bám máy hơn khi sử dụng, tránh trơn trượt. Sản phẩm có trọng lượng và kích thước hết sức nhỏ gọn, không bị trầy xước, nhờ tính đàn hồi cao mà sản phẩm hoàn toàn không bị biến dạng khi sử dụng.

Ốp lưng thiết kế ôm trọn vẹn toàn bộ phần viền điện thoại Samsung Note 7 nên mọi nguy cơ bị rầy xước hay bong bật khi sử dụng hoàn toàn không xảy ra. Điểm đặc biệt, đáng ghi nhận ở ốp lưng này là ốp không thấm nước, không bám bẩn. Khi sử dụng, ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Baseus không gây nóng máy, không gây yếu sóng. Sản phẩm rất bền đẹp, lại dễ dàng tháo lắp trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: bao da S View Galaxy Note 7 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Baseus:

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-00

Ốp lưng trong suốt

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-01

Thiết kế trong suốt hoàn hảo

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-02

Thiết kế ôm sát máy rất chắc chắn

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-03

Chống xước viền và thân máy hiệu quả

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-04

Bạn có thể  kiểm tra tính xác thực của việc chống xước

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-05

Thiết  kế chuẩn xác từng chi tiết

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-06

Mang đến trải nghiệm thú vị khi sử dụng

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-07

Sản phẩm mới, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng

Op-lung-Silicon-Galaxy-Note-7-baseus-09

Sản phẩm được bảo quản trong hộp rất chắc chắn

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Baseus chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu