Ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo

160,000 

In stock

Các sản phẩm ốp lưng Note 3 neo hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng từ khắp mọi miền tổ quốc. Sản phẩm nào của chúng tôi cũng có chất lượng hoàn hảo. Từ chất lượng đến màu sắc của sản phẩm đều được chứng nhận. Nếu bạn còn chưa tin, hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem và thử qua các sản phẩm để kiểm nghiệm tính chính xác của thông tin. Và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới của mình: ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo.

Thông tin sản phẩm ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo:

Ốp lưng đúng như tên gọi với phần viền là nhôm nguyên khối. Bạn hãy yên tâm rằng không hề có một vị trí nối hay liên kết nào trên viền mà hoàn toàn được đúc nguyên khối . Bạn đặt điện thoại vào viền và đặt phần lưng vào là đã có một sản phẩm ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo hoàn hảo trong từng chi tiết. Phần viền nhôm không gây xước máy bởi mặt trong được thiết kế một lớp nỉ chống xước hiệu quả. Bề mặt viền được mài giũa cẩn thận giúp sản phẩm có hình thức hoàn mỹ nhất. Để tạo thể thống nhất, nhà sản xuất đã thiết kế thêm nút bấm chức năng để dễ dàng thao tác.

Phần lưng của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng nên chống xước, chống nứt vỡ hiệu quả. Các vị trí camera sau, đèn led được thiết kế chuẩn như mặt sau của sản phẩm điện thoại Note 3 neo. Dòng chữ Samsung của nắp lưng điện thoại cũng được ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo thể hiện chuẩn xác. Ốp tuy bao phủ điện thoại rất tốt song cũng có những vị trí được cắt khoét chuẩn xác như: chân cắm sạc, chân cắm tai nghe, micro… Sản phẩm được phủ lớp sơn bóng đẹp mặt với độ bền màu hoàn hảo, không bị bong tróc theo thời gian.

Bên cạnh sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, bạn có thể xem thêm: miếng dán kính cường lực Galaxy Note 3 neo

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo:

op-lung-nguyen-khoi-nhua-bong-Note-3-neo-00

Ốp lưng có hình thức đẹp, bóng và bền màu

op-lung-nguyen-khoi-nhua-bong-Note-3-neo-0001

Sản phẩm đẹp hoàn hảo ở từng góc cạnh

op-lung-nguyen-khoi-nhua-bong-Note-3-neo-01

Bạn có thể yên tâm vì đã có ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy Note 3 Neo bảo vệ máy bạn

op-lung-nguyen-khoi-nhua-bong-Note-3-neo-02

Bạn đã hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm này

op-lung-nguyen-khoi-nhua-bong-Note-3-neo-03

Màu sắc đẹp, hài hòa mà sang trọng

op-lung-nguyen-khoi-nhua-bong-Note-3-neo-04

Mặt trong sản phẩm lót nỉ chống xước hiệu quả

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng gold"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Fashion Case chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu