Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone

Liên hệ

In stock

Các dòng sản phẩm phụ kiện Galaxy S7 Edge rất đa dạng và phong phú. Những sản phẩm này giúp cho người sử dụng thêm yên tâm hơn nhờ sự đảm bảo về chất lượng và thời trang. Một trong những hãng sản xuất khá nhiều dòng ốp lưng cho các dòng máy Samsung là Meephone. Và ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone là một ốp lưng tiêu biểu.

Thông tin về sản phẩm ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone:

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone được làm bằng chất liệu nhựa cứng trong suốt. Chất liệu này giúp cho chiếc ốp trở nên chắc chắn và hạn chế khả năng bị vỡ khi bạn có lỡ tay làm rơi. Phần lưng trong suốt giúp chiếc ốp lắp vào máy tôn lên màu sắc của máy một cách tối đa. Những chấm nhỏ li ti khi nhìn kỹ sẽ thấy chính là thiết kế nhằm giúp cho ốp bám chắc vào máy hơn. Chất liệu nhựa cứng được làm vô cùng cẩn thận, không gây bóng, mờ hay xuất hiện hiện tượng phóng to thu nhỏ vật khi nhìn qua như một số sản phẩm khác.

Chiếc ốp ôm sát vào máy nhờ thiết kế các cạnh chính xác đến từng chi tiết. Với phần viền như vậy sẽ giúp cho máy của bạn an toàn khi va chạm mạnh. Phần viền được mài giũa và cắt cẩn thận nên rất trơn bóng, không gây xước viền máy khi sử dụng. Viền có màu giúp bạn lựa chọn thoải mái giúp cho chiếc điện thoại của mình thêm sang trọng. Phần cắm chân sạc và tai nghe cũng như phần thu âm thanh được thiết kế phù hợp với chiếc điện thoại S7 Edge. Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone được làm từ nhựa cứng với chất liệu nhẹ và mỏng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sạc mà không lo nóng máy, không sợ bị mất sóng.

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang sử dụng điện thoại S7 Edge. Ngoài sản phẩm này, shop Phụ kiện Samsung chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác dành cho Galaxy S7 Edge như: ốp lưng silicon trong viền màu Glaxy S7 Edge Naikesi

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Meephone:

op-lung-Galaxy-S7-Edge-Meephone-03

Ốp lưng Meephone có thiết kế hoàn hảo
op-lung-Galaxy-S7-Edge-Meephone-05

…và vừa vặn với điện thoại Galaxy S7 Edge

op-lung-Galaxy-S7-Edge-Meephone-07

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Thông tin bổ sung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Thương hiệu

Meephone chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu