Ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Rock Royce

220,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy Note 7 chính là một trong những sản phẩm hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có thể làm hài lòng bất kỳ người dùng điện thoại nào. Từ những chất liệu hiện đại, an toàn, từ sự đầu tư và sáng tạo không ngừng nghỉ, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới, chính hãng, kiểu dáng phong phú, lạ mắt. Lợi ích đem lại từ việc sử dụng những sản phẩm này là rất lớn nên hoàn toàn có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy yên tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất của mình: ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Rock Royce.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Rock Royce:

Ốp lưng này được thiết kế dành riêng cho Samsung Note 7 nên có rất nhiều đặc điểm mà những dòng sản phẩm khác không có được. Ngay từ chính khâu sản xuất đến thiết kế, từ chất lượng đến màu sắc, sản phẩm đã chứng minh cho người dùng thấy lợi ích của việc sử dụng là rất lớn. Ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Rock Royce được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng với hai thành phần nhựa cơ bản: TPU và PU. Khi sử dụng, bạn có thể nhận thấy chất liệu nhựa vô cùng chắc chắn, không bị nứt vỡ hay tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Thiết kế với kiểu dáng vô cùng đởn giản mà vẫn rất sang trọng chính là lợi thế khi sử dụng sản phẩm này. Phần lưng được làm từ nhựa TPU rất bền đẹp, bề mặt có lớp vân sần chống trơn cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm còn có thiết kế viền là nhựa PU rất dễ dàng tháo lắp mà không gây trầy xước.

Sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi có thiết kế với khả năng chống thấm nước, chống bám vân và bám bẩn cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm này hoàn toàn vừa vặn với điện thoại giúp hạn chế mọi nguy cơ gây trơn trượt trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang muốn sử dụng ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Rock Royce hãy đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn: loa Bluetooth Daniu Desktop Speaker DS715

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Rock Royce:

 op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-07

Rất sang trọng và mạnh mẽ

op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-08

Chất liệu nhựa rất bền chắc

op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-09

Phần viền gờ thiết kế cao hơn bề mặt màn hình

op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-10

Cắt khoét rất chuẩn xác

op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-13

Gồm nhiều lớp thiết kế nên sản phẩm

op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-14

Mặt trong có độ bám máy

op-lung-galaxy-note-7-rock-royce-15

Có nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Rock chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu