Ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone

150,000 

In stock

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm ốp lưng thuộc dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng Galaxy Note 7. Sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và thật sự chất lượng. Nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi nên thường xuyên đặt hàng, liên lạc với chúng tôi để tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện phù hợp. Mỗi sản phẩm trước khi mang đến tay người sử dụng đều được chúng tôi đánh giá và kiểm tra kỹ lượng về mặt chất lượng cũng như hình thức. Do vậy, các bạn hãy yên tâm và trở thành người tiếp theo sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này. Dưới đây là thông tin chi tiết về một sản phẩm dành cho các bạn: ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone:

Ốp lưng không phải là sản phẩm bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn nhưng lại là một sản phẩm có ý nghĩa và tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ nhiều bộ phận quan trọng của điện thoại. Hơn nữa, bên cạnh yếu tố chính là bảo vệ thì sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone còn giúp khách hàng thể hiện nhiều hơn cá tính, màu sắc của bản thân mình. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa cứng khá phổ biến, với phần lưng trong suốt và phần viền có màu hiện đại. Phần lưng được thiết kế với độ trong hoàn hảo, bằng mắt thường bạn có thể nhận thấy sản phẩm không hề có gợn đục hay vết xước nào. Phần viền màu được hình thành nhờ công nghệ in màu chìm nên hoàn toàn không bị bong hay phai màu khi sử dụng.

Với chức năng bảo vệ của mình, sản phẩm cần đảm bảo yếu tố không gây ảnh hưởng đến hoạt động, thao tác đối với người dùng. Các vị trí nút bấm chức năng đều được cắt khoét chuẩn xác cũng như tạo đường viền uốn lượn để đảm bảo thoải mái khi sử dụng. Khi sử dụng ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone, bạn có thể yên tâm vì ốp không gây nóng máy, không gây nhiễu sóng. Với trọng lượng nhẹ, không bám bẩn, không thấm nước, không thấm mồ hôi, bạn có thể sử dụng sản phẩm này thật dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: p lưng kiêm pin dự phòng Backpack Galaxy Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Meephone:

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Vàng"

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Meephone chính hãng

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu