Ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Baseus Glitter

150,000 

In stock

Khi chọn lựa một sản phẩm phụ kiện ốp lưng Galaxy Note 7, chúng tôi tin chắc rằng nhiều khách hàng vẫn còn hoang mang không hiểu nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với sở thích của mình. Bởi có rất nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nối tiếng hiện nay. Thấu hiểu được điều này, shop Phụ kiện Galaxy chúng tôi đã tiến hành thông tin chi tiết về tất cả các sản phẩm của mình để khách hàng có cái nhìn tổng quát, nhiều chiều, từ đó chọn ra được sản phẩm ưng ý. Dưới đây là một sản phẩm gợi ý dành cho các bạn: ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Baseus.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Baseus Glitter:

Ốp lưng nào cũng cần đáp ứng các tiêu chí: an toàn, chất lượng tốt, hình thức đẹp. Về hình thức, sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt, từng đường uốn lượn, từng góc cạnh, từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất cũng đều được nhà sản xuất đảm bảo mang đến một sản phẩm đẹp nhất. Với phần lưng trong suốt và phần viền màu hiện đại, sản phẩm chính là sự lựa chọn tuyệt vời những khách hàng yêu thích vẻ đẹp của sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Baseus. Về chất liệu, sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu khá đặc biết nên có tính dẻo. Với thiết kế như vậy sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm rất tốt, chống chịu được va chạm từ lực tác động bên ngoài.

Về độ an toàn, sản phẩm thiết kế hoàn toàn từ chất liệu công nghiệp nhưng đã được kiểm tra và đánh giá kỹ càng, do vậy hạn chế mọi nguy cơ không an toàn có thể xảy ra. Sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Baseus có phần lưng trong suốt, phần viền có màu được thiết kế bởi công nghệ in màu chìm rất hiện đại. Sản phẩm không gây nóng máy, không làm yếu sóng khi sử dụng. Được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt, ốp lưng này sẽ đem đến cảm giác an tâm khi bạn sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác, bạn có thể xem thêm: ốp lưng Silicon Galaxy Note 7 hiệu Hoco...

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 7 hiệu Baseus Glitter:

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-01

Ốp lưng mới, chất lượng cao

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-06

Màu sắc đa dạng, hiện đại

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-11

Bám máy tốt hơn

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-17

Sản phẩm nguyên hộp

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-18

Không có vết xước hay gợn đục

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-19

Hoàn toàn không bị trầy xước

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-22

Thiết kế tinh xảo trong từng đường nét

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-23

Hãy đến với chúng tôi

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-24

Để trải nghiệm ngay sản phẩm này

Op-lung-Galaxy-Note-7-vien-mau-baseus-120

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Baseus chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu